Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp tỉnh Vĩnh Long - Đảm bảo an toàn, nhanh, chất lượng
Ban Quản lý dự án đầu xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp tỉnh Vĩnh Long - Đảm bảo an toàn, nhanh, chất lượng
3/19/2019 4:27:09 PM
(ThanhtraVietNam) - Ban Quản lý dự án đẩu xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp tỉnh Vĩnh Long được thành lập và chính thực hoạt động được 3 năm. Được sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh, sự phối hợp của các sở ngành, chính quyền địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi cho Ban thực hiện nhiệm vụ chuyên môn được giao và đã đạt được những kết quả tốt.
Nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu trong phòng chống tham nhũng
Nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu trong phòng chống tham nhũng
3/18/2019 4:30:43 PM
(ThanhtraVietNam) – Bộ Y tế xác định các giải pháp phòng, chống tham nhũng (PCTN) phải thực hiện đồng bộ, thường xuyên và đặc biệt phải nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị, thủ trưởng cơ quan trong việc PCTN. Đây là các giải pháp nổi bật trong kế hoạch PCTN năm 2019 của Bộ này mới được ban hành.
Bộ Tư pháp Phòng, chống tham nhũng phải lấy phòng ngừa là chính
Bộ pháp: Phòng, chống tham nhũng phải lấy phòng ngừa là chính
3/18/2019 4:30:25 PM
(ThanhtraVietnam) – Bộ pháp mới ban hành Kế hoạch thực hiện công tác phòng, chống tham nhũng (PCTN) năm 2019 nhằm tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp, các ngành trong công tác PCTN.
Ninh Bình Nâng cao vai trò trách nhiệm của người đứng đầu trong phòng chống tham nhũng
Ninh Bình: Nâng cao vai trò trách nhiệm của người đứng đầu trong phòng chống tham nhũng
3/15/2019 8:41:41 AM
(ThanhtraVietnam) - Thực hiện Kế hoạch số 109/KH-TTCP ngày 24/01/2019 của Thanh tra Chính phủ, UBND tỉnh Ninh Bình đã yêu cầu các cơ quan, đơn vị thuộc UBND tỉnh, Công an tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh thực hiện đánh giá công tác phòng, chống tham nhũng (PCTN) cấp tỉnh năm 2018.
Nam Định Triển khai 35 cuộc thanh tra, kiểm tra trong 02 tháng đầu năm
Nam Định: Triển khai 35 cuộc thanh tra, kiểm tra trong 02 tháng đầu năm
3/15/2019 8:40:49 AM
(ThanhtraVietNam) – Trong 02 tháng đầu năm 2019, ngành Thanh tra tỉnh Nam Định đã triển khai 35 cuộc thanh tra hành chính, thanh, kiểm tra chuyên ngành. Qua đó, phát hiện sai phạm với số tiền 895,4 triệu đồng.
Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long hoàn thành xuất sắc trên nhiều lĩnh vực công tác
Trung tâm Xúc tiến Đầu và Hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Long hoàn thành xuất sắc trên nhiều lĩnh vực công tác
3/13/2019 2:00:00 PM
(ThanhtraVietNam) - Trung tâm Xúc tiến Đầu & Hỗ trợ Doanh nghiệp Vĩnh Long, tiền thân là Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tỉnh Vĩnh Long thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tỉnh Vĩnh Long được thành lập theo Quyết định số 2065/QĐ-UBND ngày 16/9/2010 của UBND tỉnh Vĩnh Long. Tên viết tắt: IBPC Vinh Long.
Đường đầu tiên Hà Nội có thể cấm xe máy Lê Văn Lương hoặc Nguyễn Trãi
Đường đầu tiên Hà Nội có thể cấm xe máy: Lê Văn Lương hoặc Nguyễn Trãi
3/12/2019 11:00:00 PM
Hà Nội đang lựa chọn tuyến đường để thí điểm dừng hoạt động xe máy, có thể là đường Lê Văn Lương hoặc Nguyễn Trãi.
UB Tư pháp yêu cầu Bộ Giao thông giải trình về lùm xùm phí BOT
UB pháp yêu cầu Bộ Giao thông giải trình về lùm xùm phí BOT
3/6/2019 2:10:44 PM
UB pháp nêu hàng loạt lùm xùm liên quan đến BOT và yêu cầu Bộ GTVT giải trình, trong đó có việc chậm áp dụng thu phí không dừng.

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp tỉnh Vĩnh Long - Đảm bảo an toàn, nhanh, chất lượng

(ThanhtraVietNam) - Ban Quản lý dự án đẩu tư xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp tỉnh Vĩnh Long được thành lập và chính thực hoạt động được 3 năm. Được sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh, sự phối hợp của các sở ngành, chính quyền địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi cho Ban thực hiện nhiệm vụ chuyên môn được giao và đã đạt được những kết quả tốt.

go top