Kiểm tra toàn diện doanh nghiệp là chủ sở hữu xe container trong vụ tai nạn
Kiểm tra toàn diện doanh nghiệp là chủ sở hữu xe container trong vụ tai nạn
6/17/2019 4:25:26 PM
(ThanhtraVietNam) - Liên quan đến vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng làm 5 người chết ở Tây Ninh xảy ra vào sáng 14-6, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia Trương Hòa Bình yêu cầu quan chức năng khẩn trương điều tra nguyên nhân và kiểm tra toàn diện doanh nghiệp là chủ sở hữu xe container trong vụ tai nạn.
Thanh tra việc quản lý, sử dụng đất có nguồn gốc nông lâm trường tại Hòa Bình
Thanh tra việc quản lý, sử dụng đất có nguồn gốc nông lâm trường tại Hòa Bình
6/17/2019 9:29:12 AM
(ThanhtraVietNam) - Thanh tra Chính phủ vừa công bố quyết định thanh tra công tác bảo vệ môi trường trong khai thác khoáng sản; việc quản lý, sử dụng đất có nguồn gốc từ nông lâm trường và việc chấp hành quy định của pháp luật trong hoạt động khai thác cát, sỏi tại tỉnh Hoà Bình.
Pháp luật về trách nhiệm người đứng đầu cơ quan hành chính Nhà nước cấp tỉnh
Pháp luật về trách nhiệm người đứng đầu quan hành chính Nhà nước cấp tỉnh
6/14/2019 3:26:42 PM
quan hành chính nhà nước là một bộ phận cấu thành của bộ mày nhà nước, thực hiện chức năng quản lý hành chính nhà nước, được tổ chức thành hệ thống thống nhất từ trung ương tới địa phương, người đứng đầu quan hành chính nhà nước cấp tỉnh thực hiện vai trò lãnh đạo quản lý và chịu trách nhiệm về kết quả hoạt động của quan hành chính nhà nước mà mình đứng đầu. Trách nhiệm của người đứng đầu quan hành chính nhà nước là thực hiện đúng những điều nên làm, phải làm, được làm với kết quả tốt nhất và những điều không được làm; nghĩa vụ, quyền và chịu trách nhiệm của người đứng đầu quan hành chính nhà nước cấp tỉnh trong tuân thủ thực hiện pháp luật và phục vụ nhân dân được quy định trong pháp luật về trách nhiệm của người đứng đầu.
Đảm bảo hài hoà giữa phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường
Đảm bảo hài hoà giữa phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường
6/14/2019 3:26:30 PM
Trong thời gian qua ngành Than nỗ lực đầu tư, áp dụng khoa học công nghệ (KHCN), quyết tâm đổi mới nhằm hạn chế tối đa tác động xấu từ khai thác than đến môi trường.
Trường Cán bộ Thanh tra Phát huy thế mạnh nổi bật trong công tác đào tạo, bồi dưỡng
Trường Cán bộ Thanh tra: Phát huy thế mạnh nổi bật trong công tác đào tạo, bồi dưỡng
6/14/2019 9:02:00 AM
(ThanhtraVietNam) - Phát huy truyền thống 42 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Cán bộ Thanh tra đã chứng tỏ được vị trí vững vàng và vai trò không thể thiếu của mình, góp phần quan trọng vào những kết quả công tác của Thanh tra Chính phủ và toàn ngành Thanh tra, đặc biệt trong công tác đào tạo, bồi dưỡng.
Bắc Giang Trên 2 200 lượt cơ sở thực phẩm được thanh tra, kiểm tra
Bắc Giang: Trên 2.200 lượt sở thực phẩm được thanh tra, kiểm tra
6/14/2019 8:16:44 AM
(ThanhtraVietNam) – Ngành Y tế Bắc Giang hiện quản lý 4.590 sở thực phẩm. Trong 6 tháng đầu năm 2019, ngành đã tiến hành thanh tra, kiểm tra 2.212 lượt sở, tỷ lệ đạt vệ sinh chiếm 81,0%.
50 năm thực hiện Di chúc Bác Hồ Tôn vinh các điển hình học tập và làm theo lời Bác
50 năm thực hiện Di chúc Bác Hồ: Tôn vinh các điển hình học tập và làm theo lời Bác
6/14/2019 8:16:44 AM
(ThanhtraVietNam) - Ngày 13/6, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Sóc Trăng tổ chức tôn vinh điển hình tiên tiến 5 năm thực hiện Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2014-2019.
Quy định mới về chức năng, nhiệm vụ của Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng
Quy định mới về chức năng, nhiệm vụ của quan Thanh tra, giám sát ngân hàng
6/13/2019 8:05:05 PM
(ThanhtraVietNam)- Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 20/2019/QĐ-TTg quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cấu tổ chức của quan Thanh tra, giám sát ngân hàng trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đô Thị Đà Lạt

go top