Được biết, sau 01 tháng học tập trung tại Trường Cán bộ Thanh tra, 63 cán bộ thanh tra các tỉnh, thành khu vực phía Bắc đã được nghiên cứu 19 chuyên đề thuộc 02 nội dung chính liên quan đến kiến thức quản lý Nhà nước và pháp luật và nghiệp vụ công tác thanh tra. Đặc biệt, trong quá trình học, nghiên cứu và thảo luận trên lớp, các học viên được tiếp cận với nhiều nội dung mới cập nhật từ các văn bản pháp luật, nhất là nghiệp vụ của Trưởng đoàn thanh tra trong quá trình tổ chức thực hiện một cuộc thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo. 

leftcenterrightdel
TS. Trịnh Văn Toàn, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra. Ảnh: Trang Nguyên 
Kết thúc khóa học,100% học viên được xếp loại khá, giỏi, xuất sắc. Trong đó, xuất sắc có 04 học viên, chiếm 6,35%; giỏi có 21 học viên, chiếm 33,33%; khá có 38 học viên, chiếm 60,32%. 09 học viên xuất sắc, tiêu biểu đại diện cho phong trào học tập và các công tác của lớp vinh dự được Hiệu trưởng Nhà trường quyết định tặng Giấy khen và phần thưởng. 

Nhân dịp kết thúc khóa họ, ông Nguyễn Văn Đức, Phó Chánh Thanh tra Sở y tế Hà Nội thay mặt tập thể lớp đã tặng hoa và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy, cô giáo tham gia giảng dạy và tổ chức lớp học. 

Phát biểu bế giảng khóa học, TS. Trịnh Văn Toàn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và biểu dương kết quả toàn khóa học. Ông Toàn nhấn mạnh và khẳng định tầm quan trọng của khóa học trong việc trang bị những kiến thức lý luận căn bản cho người làm công tác thanh tra và kết nối chặt chẽ các đồng nghiệp từ khắp mọi miền Tổ quốc. Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng bày tỏ hi vọng và sự tin tưởng rằng các học viên sẽ vận dụng linh hoạt, hiệu quả những kiến thức mới được trang bị vào thực tiễn công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng tại cơ quan, đơn vị, địa phương mình công tác.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:

leftcenterrightdel
 Các học viên xuất sắc, tiêu biểu vinh dự được Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra cấp Giấy khen và phần thưởng. Ảnh: Trang Nguyên
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 Các học viên được trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra viên chính K15/2018. Ảnh: Trang Nguyên

Trang Nguyên