Được biết, sau 01 tháng học tập tại trường, các học viên đã được nghiên cứu và thảo luận 19 chuyên đề thuộc 02 phần kiến thức gồm kiến thức quản lý nhà nước và pháp luật; Nghiệp vụ công tác thanh tra. Đặc biệt, trong quá trình học tập, các học viên được tiếp cận với nhiều nội dung mới cập nhật từ các văn bản pháp luật, nhất là kỹ năng, nghiệp vụ gắn với vị trí, vai trò là trưởng đoàn thanh tra trong quá trình tổ chức thực hiện một cuộc thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo.

Khóa học kết thúc với 100% học viên được xếp loại xuất sắc, giỏi, khá. Trong đó, xuất sắc có 09 học viên, chiếm 11,54%; giỏi có 58 học viên, chiếm 74,36%; khá có 11 học viên, chiếm 14,10%; 12 học viên xuất sắc, tiêu biểu đại diện cho phong trào học tập và các công tác của lớp vinh dự được Hiệu trưởng Nhà trường quyết định tặng giấy khen và phần thưởng.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Huy Hoàng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương và ghi nhận những kết quả đạt được của toàn khóa. Trong đó, TS. Hoàng nhấn mạnh tầm quan trọng của những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ mà Nhà trường đã chuẩn bị chu đáo và truyền tải đến các học viên. Tuy nhiên, giá trị mà khóa học đem lại không chỉ dừng lại ở kiến thức sách vở, quan trọng hơn đó chính là cơ hội được gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn của gần 80 học viên cùng các thầy cô giảng viên chính, giảng viên kiêm chức của Nhà trường. Nhà trường đã làm tốt vai trò là cầu nối suốt thời gian qua trong toàn ngành. Phó Hiệu trưởng Nguyễn Huy Hoàng bày tỏ hi vọng, trong tương lai, Nhà trường sẽ làm tốt hơn vai trò của mình để nơi đây luôn là địa chỉ tin cậy đối với mỗi học viên, mỗi đồng nghiệp tìm đến để chia sẻ và được giải đáp mọi khó khăn trong công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ Bế giảng:

leftcenterrightdel
TS. Nguyễn Huy Hoàng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Ảnh: K. Dung 
leftcenterrightdel
Ông Bùi Sỹ Hoàn, Phó Chánh Thanh tra Tỉnh Hải Dương gửi lời tri ân sâu sắc tới Ban Giám hiệu Nhà trường, tới các thầy, cô giáo đã tham gia giảng dạy và tổ chức lớp học. Ông cũng chia sẻ, khẩu hiệu của cả Lớp là: "Đoàn kết - Gắn bó - Phát triển". Ảnh: K. Dung
leftcenterrightdel
 Các học viên xuất sắc, tiêu biểu của Lớp được trao Giấy khen và phần thưởng. Ảnh: K. Dung
leftcenterrightdel
 Ảnh: K. Dung 
leftcenterrightdel
 Ảnh: K. Dung 
leftcenterrightdel
Ảnh: K. Dung 
leftcenterrightdel
 Ảnh: K. Dung
leftcenterrightdel
 Các học viên được trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo, bồi dưỡng. Ảnh: K. Dung

K. Dung