Tại cuộc họp, các ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn TTCP cùng đưa ra ý kiến và thống nhất để kiện toàn các tiểu ban của Công đoàn TTCP trong khóa mới. Cùng với đó là bàn bạc các nội dung liên quan đến xây dựng kế hoạch hoạt động Công đoàn TTCP toàn khóa, kế hoạch hoạt động Công đoàn năm 2018, kế hoạch hoạt động của Ủy ban Kiểm tra và sửa đổi các quy chế, quy định của Công đoàn TTCP.

leftcenterrightdel
 Toàn cảnh buổi họp (Ảnh: Quỳnh An)

Các tiểu ban là bộ phận tham mưu giúp Ban Chấp hành Công đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ của Ban Chấp hành Công đoàn. Do vậy, việc kiện toàn các tiểu ban là tiền để giúp hoạt động Công đoàn sôi nổi và hiệu quả trong toàn khóa.

Theo đó, Ban Chấp hành Công đoàn TTCP đã thống nhất thành lập các tiểu ban sau: Tiểu ban Tuyên huấn, Tiểu ban Thi đua khen thưởng, Ban Nữ công, Tiểu ban Văn hóa, Tiểu ban Thể thao, Tiểu ban Tài chính, Ủy ban Kiểm tra.

Trong đó, Ban Nữ công và Tiểu ban Văn hóa, Tiểu ban Thể thao có nhiều thành viên hơn khóa trước để giúp hoạt động công đoàn sôi nổi hơn. Điển hình là việc vừa qua Công đoàn đã tổ chức thành công chuyến đi thực tế tại Côn Sơn – Kiếp Bạc (Chí Linh, Hải Dương) cho toàn thể nữ công chức, viên chức, người lao động cơ quan TTCP nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, được chị em đánh giá cao.

Ngoài ra, Tiểu ban Tuyên huấn sẽ phụ trách và thực hiện kế hoạch tài khóa; Tiểu ban Thi đua khen thưởng sửa đổi các quy chế, quy định của Công đoàn./.

Quỳnh An