Sau hơn 1 tháng học tập, các học viên đã được trang bị 3 phần kiến thức cơ bản về các quy định pháp luật trong hoạt động thanh tra; Nghiệp vụ thanh tra; Nghiệp vụ tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo. Với đội ngũ cán bộ giảng dạy có bề dày về lý luận và nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng chống tham nhũng.  

Tổng hợp kết quả toàn khóa học, có 100 học viên dự thi, 100% đạt yêu cầu, trong đó có 15 học viên tiêu biểu đại diện cho phong trào học tập và các công tác của lớp vinh dự được Hiệu trưởng Nhà trường quyết định tặng giấy khen và phần thưởng.

leftcenterrightdel
Ông Vũ Văn Chiến - Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra trao chứng chỉ cho các học viên

 

Đại diện cho học viên lớp thanh tra viên khóa 2 năm 2018 đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu nhà trường, tới các thầy, cô giáo của trường Cán bộ Thanh tra đã quan tâm, tận tình giảng dạy bổ sung thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn trong công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng, chống tham nhũng cho học viên cả lớp. Qua đó giúp cho các học viên hoàn thiện các kỹ năng chuyên môn để áp dụng tốt vào công việc thực tế tại đơn vị.

Phát biểu tại lễ bế giảng, ông Lê Văn Hùng- Phó Chánh Thanh tra Thành phố Hồ Chí Minh cảm ơn Trường Cán bộ Thanh tra đã tạo điều kiện giúp Thành phố mở riêng lớp học để nâng cao kỹ năng cho cán bộ trong công tác thanh tra; hy vọng trong thời gian tới, Thanh tra Thành phố sẽ nhận được sự quan tâm hơn nữa của Nhà trường trong công tác chuyên môn, nhất là công tác tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo. Phó Chánh Thanh tra Lê Văn Hùng cũng đã thay mặt Thanh tra Thành phố tặng Trường Cán bộ Thanh tra lẵng hoa chúc mừng kết quả đào tạo; đồng thời, yêu cầu các học viên áp dụng tốt những kiến thức đã được học vào nhiệm vụ chuyên môn, nổ lực nghiên cứu chuyên sâu các văn bản quy phạm pháp luật, học hỏi bạn bè, đồng nghiệp để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. .
leftcenterrightdel
Lãnh đạo Nhà trường và Thanh tra TP  trao tặng giấy khen cho các học viên xuất sắc

 

Đình Thuyết