Sau hơn 1 tháng học tập và bồi dưỡng tại Trường Cán bộ Thanh tra, khóa học đã kết thúc thành công với 8 học viên đạt xuất sắc, 19 học viên đạt loại giỏi, 39 học viên đạt loại khá. 10 học viên xuất sắc, tiêu biểu trong học tập và công tác lớp vinh dự được Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen và phần thưởng. 

leftcenterrightdel
Các học viên xuất sắc, tiêu biểu của khóa học được Nhà trường tặng Giấy khen và phần thưởng. Ảnh: K. Dung 
Phát biểu tại lễ bế giảng, TS Nguyễn Huy Hoàng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận và đánh giá cao và nỗ lực của các học viên và giảng viên. Trong quá trình học tập các học viên đã chấp hành tốt công tác học tập, kỷ luật lớp học mà Trường đề ra. Điều đó được thể hiện qua kết quả toàn khóa học: 100% các học viên đều đủ điều kiện được Hiệu trưởng cấp chứng chỉ. 

TS Nguyễn Huy Hoàng, Phó Hiệu trưởng nhà trường hy vọng mỗi học viên sẽ vận dụng một cách linh hoạt những kiến thức nền tảng đã học tại Trường một cách linh hoạt, phù hợp với thực tiễn công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo, tiếp công dân và phòng, chống tham nhũng tại đơn vị, địa phương mình. Đồng thời, cần tiếp tục duy trì và phát triển mối quan hệ bền vững giữa học viên với học viên và giữa học viên với Nhà trường./.

K. Dung