leftcenterrightdel
 TS. Trương Thị Kim Dung, Giảng viên chính, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra tới dự và chỉ đạo tại buổi Lễ. Ảnh: K. Dung
Được biết, Lớp Nghiệp vụ Thanh tra viên Khóa 03/2019 có 69 học viên đến từ các bộ, ngành trung ương và các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc và Bắc Trung bộ; trong đó có 01 học viên là Chánh Thanh tra cấp huyện, 05 học viên là Phó Chánh Thanh tra cấp quận. 

Sau khoảng 01 tháng học tập trung tại Trường Cán bộ Thanh tra, các học viên đã được trang bị các kiến thức nền tảng về pháp luật thanh tra, tiếp công dân, khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng; kiến thức về nghiệp vụ thanh tra và nghiệp vụ giải quyết khiếu nại, tố cáo. Trong quá trình học, các học viên được đi thực tế, cùng chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, trao đổi, thảo luận với các giảng viên và học viên trên lớp giúp cho việc truyền tải các bài giảng trở nên phong phú, sinh động và hiệu quả.

Kết thúc khóa học, hơn 55% học viên được xếp loại xuất sắc, giỏi (trong đó, có 05 học viên đạt loại xuất sắc, 33 học viên đạt loại giỏi), còn lại là số học viên xếp loại khá. 09 học viên tiêu biểu cho phong trào học tập và công tác lớp đã được Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra quyết định tặng Giấy khen và phần thưởng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:

leftcenterrightdel
 Các học viên tiêu biểu của Lớp vinh dự được trao tặng Giấy khen và phần thưởng. Ảnh: K. Dung
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Đại diện các học viên được trao Giấy chứng nhận hoàn thành Khóa Bồi dưỡng Nghiệp vụ Thanh tra viên K03/2019. Ảnh: K. Dung

K. Dung