Tham dự buổi công bố có bà Huỳnh Thị Hằng- Phó chủ tịch UBND tỉnh, Chánh Thanh tra tỉnh, Giám đốc sở Nội vụ và lãnh đạo các phòng, ban thuộc Thanh tra tỉnh và Sở Nội vụ.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh ký quyết định tái bổ nhiệm Phó Chánh Thanh tra tỉnh cho 2 ông Hồ Thanh Bông và Phạm Văn Thuấn.

leftcenterrightdel
 Hình ảnh lễ công bố quyết định

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thị Hằng chúc mừng các ông Hồ Thanh Bông và Phạm Văn Thuấn đã được lãnh đạo tỉnh tin tưởng bổ nhiệm lại chức vụ Phó Chánh Thanh tra tỉnh Bình Phước. Đồng thời, lưu ý công tác thanh tra và giải quyết khiếu nại, tố cáo thời gian tới sẽ có nhiều khó khăn thách thức, vì vậy các đồng chí phải không ngừng phấn đấu, nỗ lực học tập, nghiên cứu kỹ các văn bản nhằm tham mưu tốt cho UBND tỉnh trong công tác này. Ngoài ra đồng chí cũng nhắc nhở phải luôn đoàn kết cùng với tập thể Ban Lãnh đạo, cán bộ Thanh tra tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Hai đồng chí được tái bổ nhiệm lại hứa sẽ phát huy hết năng lực, đoàn kết trong tập thể lãnh đạo nhằm xây dựng Thanh tra tỉnh đoàn kết nội bộ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đình Thuyết