leftcenterrightdel

Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Ngọc Liêm phát biểu tại buổi công bố Quyết định. Ảnh: L.A 

Theo Quyết định 567/QĐ-TTCP, Tổng Thanh tra Chính phủ quyết định điều động, bổ nhiệm có thời hạn đối với ông Trần Quốc Dũng- Thanh tra viên cao cấp Vụ III, giữ chức Phó Trưởng Ban Tiếp công dân Trung ương.

Phát biểu tại buổi công bố Quyết định, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Ngọc Liêm chúc mừng cá nhân ông Trần Quốc Dũng được bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng Ban Tiếp công dân Trung ương và mong rằng, trên cương vị công tác mới, ông Dũng sẽ tiếp tục noi gương, giữ đoàn kết, cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động tại đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ, đưa Thanh tra Chính phủ nói chung, Ban Tiếp công dân Trung ương nói riêng ngày càng phát triển, đáp ứng được nhu cầu cũng như mong đợi của lãnh đạo Thanh tra Chính phủ và đặc biệt là của các cán bộ, công chức, người lao động tại đơn vị.

leftcenterrightdel
Tân Phó Trưởng Ban Tiếp công dân Trung ương phát biểu tại buổi công bố Quyết định. Ảnh: L.A 

Tiếp thu ý kiến của đạo của Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Ngọc Liêm, tân Phó Trưởng Ban Tiếp công dân Trung ương Trần Quốc Dũng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Thanh tra Chính phủ cũng như lãnh đạo của các cục, vụ đơn vị thuộc Thanh tra Chính phủ trong thời gian qua.

leftcenterrightdel
 Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Ngọc Liêm trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Phó Trưởng Ban Tiếp công dân Trung ương Trần Quốc Dũng. Ảnh: L.A
leftcenterrightdel
Trưởng Ban Tiếp công dân Trung ương Nguyễn Hồng Điệp tặng hoa chúc mừng. Ảnh: L.A 
leftcenterrightdel
 Phó Trưởng Ban Tiếp Công dân Trung ương Trần Quốc Dũng chụp ảnh lưu niệm và nhận hoa chúc mừng của đại diện Vụ III. Ảnh: L.A

“Có thể nói, đây là nhiệm vụ khó khăn, nặng nề, nhưng tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi được ghi nhận và giao trọng trách mới. Như Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Ngọc Liêm giao nhiệm vụ, tôi nhận thấy rõ được trách nhiệm của mình. Trên cương vị mới, tôi sẽ hết sức cố gắng, nỗ lực để hoàn thành tốt các chức trách, nhiệm vụ được giao. Tôi hy vọng, tập thể Đảng ủy, lãnh đạo và toàn thể công chức, người lao động Ban Tiếp công dân Trung ương sẽ ủng hộ, tạo điều kiện, chia sẻ để tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ, cùng nhau xây dựng, phát triển đơn vị vững mạnh, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, giúp sức cho Thanh tra Chính phủ và toàn ngành Thanh tra”, tân Phó Trưởng Ban Tiếp công dân Trung ương bày tỏ./.

Lan Anh