Cụ thể, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định số 3518 ngày 28/9/2020 về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Thắng, Phó chánh Thanh tra tỉnh giữ chức vụ Chánh Thanh tra tỉnh. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm tính từ ngày 01/10/2020.

Ông Nguyễn Ngọc Thắng công tác tại Thanh tra tỉnh từ năm 1995, đã kinh qua các chức vụ Phó phòng, Trưởng phòng nghiệp vụ 2, Chánh Văn phòng Thanh tra tỉnh, Phó Chánh Thanh tra tỉnh.

leftcenterrightdel
 Tân Chánh Thanh tra tỉnh Nguyễn Ngọc Thắng đứng ngoài cùng bên trái

Cũng tại buổi lễ này, Chủ tịch UBND tỉnh cũng trao quyết định Quyết định số 3520/QĐ-UBND ngày 28/9/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc nghỉ hưu trước tuổi hưởng chế độ chính sách theo Nghị định 26/2015/NĐ-CP của Chính phủ đối với ông Nguyễn Quốc Cường, Chánh Thanh tra tỉnh.

leftcenterrightdel
Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng trao quyết định cho ông Nguyễn Quốc Cường nghỉ hưu hưởng chế độ 

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng chúc mừng đồng chí Nguyễn Quốc Cường đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao phó trong thời gian công tác. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn khi trở về địa phương, đồng chí Nguyễn Quốc Cường tiếp tục có những đóng góp cho địa phương và luôn nêu cao tinh thần gương mẫu để thế hệ trẻ noi theo. 

Đối với đồng chí Chánh Thanh tra mới, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn và kỳ vọng sẽ phát huy tốt vai trò và sở trường của mình, giữ vững mối đoàn kết chặt chẽ trong cơ quan; nỗ lực trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo điều hành để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. 

Đình Thuyết