Phát biểu tại hội thảo, đồng chí Điệp Văn Chiến, Chánh Thanh tra tỉnh Quảng Ninh đại diện đơn vị đăng cai bày tỏ mong muốn hội thảo sẽ trở thành diễn đàn để thanh tra các tỉnh, thành phố đóng góp ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng công tác thanh tra.

leftcenterrightdel
Đồng chí Điệp Văn Chiến - Chánh Thanh tra tỉnh Quảng Ninh phát biểu tại hội thảo

Hội thảo là hoạt động chuyên môn thường niên được tổ chức luân phiên tại các địa phương, tính đến nay đã duy trì được hơn 20 năm. Đây cũng là dịp để cán bộ Thanh tra các tỉnh gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn trong hoạt động thanh tra cũng như trong công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng chống tham nhũng.

Tại Hội thảo, đại  diện Thanh tra 6 tỉnh, thành phố đã tham luận về các chuyên đề liên quan đến nghiệp vụ. Trong đó đại diện Thanh tra tỉnh Quảng Ninh mang đến hội thảo tham luận chuyên môn gắn với thực tế về kinh nghiệm xử lý chồng chéo trong xây dựng kế hoạch thanh tra và hoạt động thanh tra qua thực hiện Nghị quyết số 35/NQ-CP về hỗ trợ phát triển doanh nghiệp đến năm 2020 và Chỉ thị số 20/CT-TTg về chấn chỉnh công tác thanh tra, kiểm tra doanh nghiệp. Các đại diện thanh tra thành phố Hải Phòng, Phú Thọ, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hưng Yên cũng mang đến hội thảo những phần tham luận mang tính thực tiễn, bổ ích, góp phần nâng cao kinh nghiệm và chất lượng trong công tác của ngành.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thảo:

leftcenterrightdel
Toàn cảnh hội thảo 

leftcenterrightdel
 Các đồng chí lãnh đạo Thanh tra 6 tỉnh, thành phố đồng chủ trì Hội thảo
leftcenterrightdel
Tiết mục văn nghệ chào mừng hội thảo  

 

Dương Thái