Được biết, sau hơn 1 tháng nghiên cứu và học tập tại trường, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về quy định của pháp luật và nghiệp vụ thanh tra; tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng. Nội dung chương trình đáp ứng được yêu cầu đào tạo và tiếp thu kiến thức của học viên.

Kết thúc toàn khóa học có 3 học viên đạt loại xuất sắc, 14 học viên đạt loại giỏi, 12 học viên đạt loại khá. Trong đó, 4 học viên tiêu biểu đại diện cho phong trào học tập và các công tác của lớp đã vinh dự được Hiệu trưởng Nhà trường quyết định tặng Giấy khen và phần thưởng.

leftcenterrightdel
TS. Nguyễn Huy Hoàng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường 
Phát biểu tại lễ bế giảng, TS. Nguyễn Huy Hoàng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao và ghi nhận những kết quả của Lớp học. Trong quá trình học tập, các học viên phối hợp tốt với các giảng viên, cán bộ quản lý lớp, chấp hành tốt mọi nội quy, quy định mà Trường đề ra. TS. Nguyễn Huy Hoàng cũng bày tỏ hy vọng mỗi học viên sẽ vận dụng những kiến thức nền tảng đã học tại Trường một cách linh hoạt vào thực tiễn công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo, tiếp công dân và phòng, chống tham nhũng tại địa phương, đơn vị mình công tác, đồng thời thường xuyên kết nối với các thầy cô giáo của Trường và các bạn đồng khóa để có sự trao đổi, chia sẻ về nghiệp vụ, nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm và bản lĩnh của người cán bộ thanh tra./.

PV