leftcenterrightdel
Tổng Thanh tra Chính phủ Đoàn Hồng Phong phát biểu tại Hội nghị 
Cụ thể, Tổng Thanh tra Chính phủ Đoàn Hồng Phong đã trao Quyết định số 436/QĐ-TTCP ngày 04/8/2021 cho đồng chí Nguyễn Mạnh Hường, Phó Chánh Văn phòng, bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh Văn phòng, Thanh tra Chính phủ.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Tổng Thanh tra Chính phủ Đoàn Hồng Phong thay mặt Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Thanh tra Chính phủ chúc mừng đồng chí Nguyễn Mạnh Hường và tin rằng, ở cương vị mới, đồng chí sẽ tiếp tục cố gắng, phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua cùng tập thể lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cá nhân và của đơn vị. Tổng Thanh tra yêu cầu đồng chí tân Chánh Văn phòng tiếp tục trau dồi kỹ năng nghiệp vụ, đạo đức cách mạng, giữ vững sự đoàn kết nhất trí và quy tụ để đưa tập thể đơn vị phát triển ngày càng vững mạnh.

leftcenterrightdel
Tổng Thanh tra Chính phủ Đoàn Hồng Phong trao Quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng đối với ông  ông Nguyễn Mạnh Hường

Cùng với đó phải quy tụ sự đoàn kết thống nhất của tập thể lãnh đạo và cấp ủy cũng như lan tỏa đến cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong đơn vị mình để đồng lòng, đồng sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần vào kết quả đạt được của Thanh tra Chính phủ.

H.T