leftcenterrightdel

Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Minh Khái, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Trần Văn Minh chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng vận động viên các Khối thi đua. Ảnh: Trần Huy

Phát biểu khai mạc giải thể thao, Chủ tịch Công đoàn Thanh tra Chính phủ Vũ Hồng Khánh khẳng định, đây là một trong các hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng Đại hội Đảng bộ Thanh tra Chính phủ lần thứ XXIII, góp phần cổ vũ, động viên phong trào rèn luyện sức khỏe trong công chức, viên chức, người lao động của cơ quan. Đồng thời, cũng là dịp tốt để các Khối giao lưu, thi đấu thể thao lựa chọn những vận động viên tiêu biểu có thành tích tốt để tiếp tục tham gia các giải thể thao.

Bên cạnh đó, Giải thể thao cũng là dịp để các vận động viên phát huy hết các phẩm chất của mình, đoàn kết, vui khỏe, trung thực, thi đấu nhiệt tình, quyết tâm đạt thành tích cao nhất. Tổ Trọng tài làm việc nhiệt tình, nghiêm minh, công bằng và đúng luật, đúng Điều lệ giải. Với tinh thần khỏe để góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của ngành Thanh tra, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ Thanh tra Chính phủ, hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành Thanh tra 23/11/1945 -23/11/2020.

Phát biểu tại Giải thể thao, Phó Bí thư Đảng ủy Thanh tra Chính phủ, Cục Trưởng Cục Phòng, Chống tham nhũng Hoàng Thái Dương đã khích lệ, động viên và nhấn mạnh mục đích của Giải chính là tăng thêm tình đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, đồng thời, gửi lời chúc đến toàn thể các vận động viên và chúc Giải diễn ra thành công tốt đẹp.

Giải thể thao thu hút sự tham gia của gần 100 vận động viên thuộc 4 Khối thi đua gồm: 

Khối Thi đua số I: Vụ I, Vụ II, Vụ III, Vụ Giám sát - Thẩm định và Xử lý sau thanh tra, Vụ Kế hoạch - Tổng hợp; 

Khối Thi đua số II: Cục I, Cục II, Cục III, Cục IV và Ban Tiếp công dân Trung ương; 

Khối Thi đua số III: Vụ Hợp tác Quốc tế, Vụ Tổ chức Cán bộ, Văn phòng, Vụ Pháp chế, Văn phòng Đảng Đoàn thể, Ban Quản lý các dự án;

Khối Thi đua số IV: Trung tâm Thông tin, Báo Thanh tra, Tạp chí Thanh tra, Viện Chiến lược và Khoa học Thanh tra, Trường Cán bộ Thanh tra.

Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những màn thi đấu nảy lửa, hấp dẫn, thể hiện tinh thần quyết tâm đạt thành tích cao tại các bộ môn: Bóng bàn, Cầu lông.

Chung cuộc, Khối Thi đua số I đã giành Giải Nhất toàn đoàn; Khối Thi đua số 3 Giải Nhì toàn đoàn; Khối thi đua số 2 và số 4 đồng Giải Ba toàn đoàn. Các môn, các trận thi đấu đều diễn ra trong tinh thần thể thao, trung thực, đoàn kết và sôi nổi, thắm tình giao lưu đánh dấu sự thành công tốt đẹp của Giải thể thao.

Giải đơn nam môn bóng bàn 

Giải Nhất: Trương Việt Hưng

Giải Nhì: Trần Quang Trung

Giải Ba: Hoàng Ngọc Cường 

Giải đôi nam môn Bóng bàn

Giải Nhất: Trương Việt Hưng – Nguyễn Hoàng Nam

Giải Nhì: Trần Thế Thọ - Lê Hải Đăng

Giải Ba: Nguyễn Mạnh Hùng – Bùi Đăng Thắng

Giải đôi nam môn Cầu lông

Giải Nhất: Vũ Văn Tuấn – Vũ Văn Côn

Giải Nhì: Trần Anh Tuấn – Bùi Đình Sơn

Giải Ba: Nguyễn Hữu Bằng – Huỳnh Văn Minh

Giải đôi nam nữ môn Bóng bàn

Giải Nhất: Vũ Văn Côn – Nguyễn Thị Kim Anh

Giải Nhì: Nguyễn Hữu Bằng – Trần Thanh Huyền

Giải Ba: Huỳnh Văn Minh – Mai Thu Hà

Một số hình ảnh diễn biến khai mạc cho tới thi đấu và trao giải tại Giải thể thao:

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 

H.T