Tại buổi gặp mặt đầu xuân, đại diện Văn phòng TTCP đã báo cáo về tình hình nghỉ tết của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; tình hình công dân đến khiếu nại, tố cáo và các vấn đề phát sinh trong các ngày nghỉ Tết Kỷ Hợi. Theo đó, các công chức, viên chức, người lao động cơ quan TTCP đã thực hiện đúng theo sự chỉ đạo của Chính phủ và của Tổng Thanh tra đón tết vui tươi, an toàn, lành mạnh và tiết kiệm.

 

leftcenterrightdel
Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Minh Khái biểu dương những nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức cơ quan trong năm 2018. Ảnh PV

 

Thay mặt lãnh đạo TTCP, Tổng Thanh tra Lê Minh Khái đã biểu dương những nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức cơ quan trong năm vừa qua, đồng thời khẳng định, công tác thanh tra; phòng, chống tham nhũng; tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo đã tiếp tục đạt được những thành tích cao, được Đảng, Nhà nước, và toàn xã hội ghi nhận qua đó tác động tích cực cho công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Bước vào mùa xuân mới - Xuân Kỷ Hợi 2019, cơ quan TTCP có những thuận lợi là được kế thừa những thành quả đạt được trong năm qua và luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ của Đảng, Nhà nước và các tầng lớp nhân dân; đất nước đang trên đà phát triển, hội nhập; niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng đang được củng cố. Tuy nhiên, thách thức rất lớn là tình hình vi phạm pháp luật, tiêu cực còn xảy ra ở nhiều nơi; tình hình khiếu nại, tố cáo của công dân vẫn còn phức tạp; hoạt động thanh tra gặp nhiều khó khăn, kết luận, xử lý còn chậm... đòi hỏi chúng ta phải đoàn kết, nhất trí, quyết tâm phấn đấu xây dựng cơ quan TTCP và ngành thanh tra ngày càng vững mạnh và hoạt động hiệu quả.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Tổng Thanh tra Chính phủ kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Thanh tra Chính phủ quyết tâm, nỗ lực hơn nữa, tạo ra khí thế ngay từ đầu năm, bám sát chỉ đạo của Chính phủ, Nghị quyết của Ban Cán sự đảng Thanh tra Chính phủ, Chương trình hành động và kế hoạch của Thanh tra Chính phủ để triển khai nhiệm vụ một cách đồng bộ, đảm bảo thời gian, chất lượng và hiệu quả cao.

leftcenterrightdel
 Buổi găp mặt đầu xuân tại Tạp chí Thanh tra

Sau buổi gặp mặt ở trụ sở TTCP, tại Tạp chí Thanh tra, Tổng biên tập Dương Quốc Huy cũng tổ chức buổi gặp thân mật và chúc tết toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị. Nhân dịp xuân mới, đồng chí Tổng biên tập gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới toàn thể cán bộ, công chức viên chức và người lao động tại Tạp chí Thanh tra, đồng thời mong muốn toàn thể Tạp chí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2019, đúng với tiêu chí và tôn chỉ, mục đích đề ra./.

Dương Thái