Buổi gặp mặt vinh dự có sự tham gia của Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Đặng Công Huẩn, Chủ tịch Công đoàn Thanh tra Chính phủ Vũ Hồng Khánh.

Báo cáo tại Lễ tuyên dương và gặp mặt các cháu thiếu nhi, Bí thư Đoàn Thanh niên Thanh tra Chính phủ Trương Khánh Hải cho biết, Cơ quan TTCP có tổng số hơn 800 các cháu là con, em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan từ lớp 9 trở xuống. Trong đó, có 503 em đang theo học bậc tiểu học và trung học đều đạt danh hiệu học sinh khá, giỏi, xuất sắc. Có 15 em đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp trường, quận, huyện, tỉnh và Trung ương. Đây là kết quả học tập đáng khích lệ của các em trong năm học vừa qua.

leftcenterrightdel
 Từ rất sớm các cháu được phụ huynh đưa đến đông đủ dự Lễ tuyên dương và trao quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Ảnh: PLH

 

Các con em của ngành Thanh tra nói chung đều khá thiệt thòi khi cha mẹ các em thường xuyên công tác xa nhà và khối lượng công việc rất nặng nề, nhưng các em vẫn tự giác học tập, vươn lên phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, là cháu ngoan Bác Hồ, điều này có ý nghĩa rất lớn, góp phần giúp cha, mẹ yên tâm công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Nhân buổi gặp mặt, Bí thư Đoàn Thanh niên Thanh tra Chính phủ gửi lời chúc tới các em một kỳ nghỉ hè an toàn và bổ ích, đồng thời bày tỏ hi vọng trong năm học tới, các em tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nêu cao tinh thần tự giác học tập để đạt kết quả cao hơn nữa. 

Tại Lễ tuyên dương, Chủ tịch Công đoàn Thanh tra Chính phủ Vũ Hồng Khánh cũng đã trao 15 xuất quà cho các em có thành tích học tập xuất sắc, đạt các giải cao trong các kỳ thi của năm học 2017 -2018.

leftcenterrightdel
Chủ tịch Công đoàn Thanh tra Chính phủ Vũ Hồng Khánh trao giải cho các cháu. Ảnh: PLH 

Bí thư Đoàn Thanh niên Thanh tra Chính phủ cũng đã trao 4 xuất quà với 4 bức tranh đẹp xuất sắc và 19 phần qua cho các em tham gia vẽ tranh để khuyến khích các em tiếp tục học tập, rèn luyện và sáng tạo.

Một số hình ảnh tại Lễ tuyên dương và gặp mặt các cháu thiếu niên, nhi đồng năm 2018:

 

 

leftcenterrightdel

 

 Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Đặng Công Huẩn đến dự và động viên các cháu nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Ảnh: PLH

 

 Một số tiết mục văn nghệ của các em thiếu nhi phục vụ cho buổi lễ:

leftcenterrightdel
 Tiết mục biêu diễn hát của bộ 3 The voice kid. Ảnh: PLH
leftcenterrightdel
 Tiết mục múa Bale. Ảnh: PLH
leftcenterrightdel
 Tiết mục nhảy của cháu Dương Anh Kim. Ảnh: PLH

 

leftcenterrightdel
 Các cháu bé tham gia chơi trò chơi. Ảnh: PLH
leftcenterrightdel

 Tham gia biểu diễn xiếc. Ảnh: PLH

leftcenterrightdel

 Trao giải cho các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Ảnh: PLH        

 

leftcenterrightdel

Các bé đều vui vẻ trong buổi lễ. Ảnh: PLH 

P.V