Trong một tuyên bố khá dài đăng tải trên Twitter, Channing và Jenna viết: 

"Này thế giới! Chúng tôi có một điều muốn chia sẻ. 

Trước tiên, chúng tôi cảm thấy khá kỳ quặc khi phải chia sẻ điều này với mọi người, nhưng đây chính là kết quả từ cách sống mà chúng tôi đã lựa chọn. Đây chính là thời điểm mà sự thật dễ dàng bị bóp méo. Chính vì thế, chúng tôi muốn chia sẻ để các bạn hiểu rằng, nếu các bạn không thấy thông tin đó tại đây, nhiều khả năng đó là thông tin dàn dựng. 

leftcenterrightdel
Sau 9 năm kết hôn, cặp đôi hạnh phúc nhất nhì Hollywood bất ngờ tuyên bố đã ly thân khiến người hâm mộ bàng hoàng. 

Chúng tôi quyết định ly thân. Chúng tôi đã yêu nhau sâu sắc rất nhiều năm trước và đã có một cuộc hành trình nhiệm màu với nhau. Hoàn toàn không có gì thay đổi về việc chúng tôi yêu nhau nhiều đến thế nào, nhưng tình yêu là một cuộc phiêu lưu đẹp đang đưa chúng ta đi theo những con đường khác nhau. Không hề có bí mật hay điều gì kinh khủng liên quan đến quyết định của chúng tôi - chỉ có hai người bạn tốt nhất nhận ra rằng đã đến lúc cần một khoảng trống và giúp nhau có một cuộc sống vui vẻ, tràn đầy nhất có thể. Chúng tôi vẫn là một gia đình và sẽ luôn luôn yêu thương Everly. Chúng tôi sẽ không bình luận gì thêm, và chúng tôi cảm ơn tất cả các bạn trước về việc tôn trọng sự riêng tư của gia đình chúng tôi. Thân ái, Chan & Jenna". 

leftcenterrightdel
 Channing Tatum và Jenna Dewan-Tatum nảy sinh tình cảm sau khi hợp tác đóng chung phim “Step Up” (2006).

Channing Tatum và Jenna Dewan-Tatum là một trong những cặp đôi “phim giả tình thật” nổi tiếng của Hollywood. Cả hai nảy sinh tình cảm sau khi hợp tác đóng chung phim “Step Up” (Vũ điệu đường phố) (2006). Cặp đôi bí mật hẹn hò 3 năm trước khi quyết định gắn kết trọn đời bằng một hôn lễ lãng mạn tại đảo Malibu. Tháng 5/ 2013, Jenna đã hạ sinh cô con gái đầu lòng, Everly./. 

Theo Hà Phương/VOV.VN