leftcenterrightdel
Một cảnh trong vở kịch “Niềm vui của đám gà nhà”  (ảnh: Nhà hát Tuổi trẻ)

Ba vở diễn: Chương trình ca múa nhạc “Giấc mơ của nàng tiên cá”, vở kịch “Đại chiến căn bếp”, vở kịch “Niềm vui của đám gà nhà” được dàn dựng mới, được đầu tư, kỹ lưỡng về sáng tạo nghệ thuật và hình thức thể hiện trong dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Nhà hát Tuổi trẻ đã công diễn hàng chục suất diễn, phục vụ cho hơn 20.000 khán giả nhí.

Sau 40 năm đồng hành cùng thanh thiếu nhi, Nhà hát Tuổi trẻ đã trở thành địa chỉ quen thuộc, được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con em mình đến thưởng thức các món ăn tinh thần bổ ích, giàu tính giáo dục và nhân văn.

leftcenterrightdel
 Một cảnh trong Chương trình ca múa nhạc "Giấc mơ của nàng tiên cá" (ảnh: Minh Nguyệt)

Năm 2017, Nhà hát Tuổi trẻ triển khai sáng kiến biểu diễn phục vụ cho thiếu nhi trong suốt ba tháng hè, định kỳ vào các ngày Chủ nhật hàng tuần, mang đến cho các khán giả nhỏ không gian vui chơi, học hỏi với nhiều hoạt động giải trí lành mạnh, đa dạng, lý thú. Đồng thời, hoạt động này cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các em nhỏ cũng như các bậc phụ huynh.

Dịp hè 2018, Nhà hát Tuổi trẻ tiếp tục triển khai mô hình biểu diễn định kỳ cho thiếu nhi vào các ngày cuối tuần với dự án “Bay lên những ước mơ”, biểu diễn phục vụ thiếu nhi, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập rèn luyện, dự án hứa hẹn sẽ mang đến nhiều niềm vui, trải nghiệm thú vị trước thềm năm học mới, giúp các em có thêm động lực để thực hiện những ước mơ của mình.

Thời gian tới, sân khấu Nhà hát Tuổi trẻ sẽ liên tục đỏ đèn phục vụ khán giả với các hoạt động: Đợt biểu diễn các tác phẩm nhân kỷ niệm 30 năm ngày mất của cố tác giả Lưu Quang Vũ, các chương trình dành cho thiếu nhi nhân dịp Trung Thu và Giáng sinh 2018./.

Hoàng Minh