leftcenterrightdel
 "Tháng năm rực rỡ" của đạo diễn Dũng "khùng" lọt top 5 phim Việt có doanh thu cao nhất 

Đến thời điểm này, bộ phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng (Dũng “khùng”) đã có gần 1,4 triệu lượt xem và vẫn tiếp tục thu hút khán giả đến rạp. Nhiều khán giả cho biết, “Tháng năm rực rỡ” giúp họ sống lại quãng thời gian thanh xuân tươi đẹp nhất nên đã xem phim rất nhiều lần.

Mặc dù khởi chiếu vào thời điểm sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, phải cạnh tranh với nhiều phim Hollywood cũng như chịu bất lợi về giá vé và các chương trình giảm giá của rạp song “Tháng năm rực rỡ” vẫn đạt mức doanh thu ấn tượng cùng số lượng người xem đáng mơ ước.

Bên cạnh đó, bộ phim còn gây sốt bởi bối cảnh Đà Lạt đẹp rực rỡ, cùng những bản nhạc phim giàu cảm xúc, mang đậm hơi thở thời đại và tinh thần tuổi trẻ. “Tháng năm rực rỡ” cũng tạo ra rất nhiều trào lưu lan tỏa trong cộng đồng trẻ, từ những bộ ảnh nhóm bạn mang phong cách thời trang của nhóm Ngựa Hoang, cho đến những bản cover nhạc phim đầy ấn tượng.

Khởi chiếu từ ngày 09/03/2018, câu chuyện về tuổi trẻ và tình bạn của nhóm nữ quái Ngựa Hoang trong “Tháng năm rực rỡ” đã trở thành chuyến tàu đầy cảm xúc đưa khán giả trở về với thanh xuân tươi đẹp của mình.

Tại Diễn đàn Kinh doanh Việt Nam – Hàn Quốc được tổ chức ngày 23/03 tại Hà Nội, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in đã có bài phát biểu quan trọng về sự hợp tác phát triển giữa hai quốc gia trên nhiều lĩnh vực. Trong đó, ông Moon Chae-in cũng đề cập đến việc “Tháng năm rực rỡ” – bộ phim làm lại từ tác phẩm ăn khách Sunny của Hàn Quốc – đang là cái tên dẫn đầu phòng vé tại Việt Nam. Qua đó, ông Moon Chae-in nhấn mạnh, thành công của “Tháng năm rực rỡ” là một minh chứng cho việc giao lưu, hợp tác văn hóa giữa hai quốc gia Việt Nam – Hàn Quốc./.

Hoàng Minh