20 năm hướng tới một tầm nhìn chiến lược

Theo chia sẻ của đại diện CĐT, Anlac Group “kín tiếng” trên thị trường BĐS suốt 20 năm phát triển là để tập trung vào một tầm nhìn chiến lược, trở thành một trong những Tập đoàn xây dựng, đầu tư BĐS và phát triển năng lượng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Quả thực, dù ít khi xuất hiện trước truyền thông, Anlac Group vẫn bền bỉ tạo dấu ấn thông qua các dự án công trình nhà ở, khai thác năng lượng với nhiều cấp quy mô khác nhau trải khắp cả nước như: khu đô thị Nam La Khê (Hà Đông, Hà Nội), Dự án 34 Cầu Diễn - Anlac Group liên doanh với Hado Group, Nhà máy thủy điện Nhạc Hạc (Nghệ An), Nhà máy năng lượng điện gió, điện mặt trời (Bình Thuận),…

leftcenterrightdel
 Chủ đầu tư Anlac Group trong Lễ ký kết hợp tác dự án Anlac Green Symphony

Đáng chú ý, các hệ sinh thái của Anlac Group không tách rời mà có sự tương hỗ, tạo cho CĐT một vị thế khác biệt trên thị trường là một nhà phát triển BĐS song hành với phát triển các dự án năng lượng. Không chỉ giải quyết nhu cầu an cư, các công trình BĐS của Anlac Group đều hướng tới phát triển bền vững thông qua ứng dụng công nghệ tái tạo năng lượng, giảm thiểu tối đa tác động tới môi trường.

Anlac Green Symphony – Dấu son trên hành trình phát triển

Sau thời gian dài chuẩn bị, Anlac Group sẵn sàng khởi đầu dự án mới: KĐT bán khép kín Anlac Green Symphony với quy mô 75ha, tọa lạc tại vị trí được chuyên gia phong thủy đánh giá là vùng đất địa linh nhân kiệt tại phía Tây Hà Nội. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng của Anlac Group khi ứng dụng thế mạnh cốt lõi đúc kết 20 năm qua: Khách hàng nơi khởi nguồn mọi sáng tạo, công nghệ thông tin và năng lượng xanh.

Để tạo nên dấu ấn trên thị trường BĐS phía Tây, ngay từ giai đoạn quy hoạch KĐT đã có sự tham gia thảo luận của đội ngũ chuyên gia top 10 Việt Nam - KTS Hồ Thiệu Trị và các đơn vị phát triển BĐS quốc tế như: đơn vị thiết kế quy hoạch Site Architecture (Pháp), đơn vị thiết kế cảnh quan MLA (Malaysia), đơn vị thiết kế công trình Kume (Nhật Bản), CPG (Singapore). Sự kết hợp này được đại diện Anlac Group bày tỏ: “KĐT phát triển dựa trên sự am hiểu của chúng tôi về khách hàng Việt nhưng vẫn mang đến trải nghiệm sống theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Do đó, chúng tôi chuyên nghiệp ở tất cả quy trình, từ định vị sản phẩm, nghiên cứu khách hàng cho tới xây dựng, phân phối sản phẩm,…đặc biệt là quản lý vận hành thông minh và an ninh tự động hóa. Đây là yếu tố trực tiếp quyết định chất lượng sống của cư dân, thiết lập một cộng đồng văn minh bền vững ngay khi KĐT đi vào hoạt động.”

leftcenterrightdel
 Khu đô thị bán khép kín 5 sao Anlac Green Symphony

Kết quả của sự đầu tư nghiêm túc là CSHT, tiện ích nội khu đang dần hoàn thiện, được đánh giá cao về lộ trình phát triển và tiềm năng tăng giá bền vững. Hiện nay, tuyến đường xuyên tâm dự án đã hoàn thiện là Đại lộ Ánh Trăng, kết nối trực tiếp đến đường Trịnh Văn Bô, đồng thời dẫn thẳng ra các tuyến đường trọng điểm như đường Trần Hữu Dực, đại lộ Thăng Long, đường vành đai 3.5, đường 70 mang đến sự kết nối thuận tiện linh hoạt.

Anlac Group đặc biệt chú trọng môi trường sống lý tưởng khi đáp ứng đa dạng nhu cầu trong khuôn viên, từ trường học liên cấp, trung tâm thương mại, tổ hợp chăm sóc sức khỏe Đại An Sinh… Do đó, mọi công trình phải được bố trí khoa học, quy hoạch thông thoáng để đảm bảo sự thụ hưởng cân bằng về thể chất lẫn tinh thần cho cư dân.

Tầm nhìn phát triển bền vững Anlac Green Symphony còn được thể hiện thông qua ứng dụng công nghệ xử lý nước thải không gây mùi, được tái sử dụng làm nước tưới cây xanh và công viên, hệ thống pin mặt trời được lắp đặt tại các công trình công cộng,… Đây là nỗ lực của CĐT trong việc phát triển các công trình nhà ở hài hòa với môi trường, đồng thời định hướng cư dân lối sống xanh bền vững.

leftcenterrightdel
 Khách hàng đến trải nghiệm thực tế ngay tại dự án

Ngay trong ngày đầu tiên giới thiệu, Anlac Green Symphony đã đón lượng lớn khách hàng và nhà đầu tư tới thăm quan dự án. Qua đó khẳng định chiến lược phát triển đúng đắn về một KĐT bán khép kín 5 sao, phát triển bền vững cùng môi trường và cộng đồng đang được đón nhận tích cực. Trong tương lai, Anlac Green Symphony được đánh giá sẽ vươn mình trở thành một KĐT mang dấu ấn đặc trưng của Anlac Group, tạo nét riêng biệt trên thị trường BĐS phía Tây.

Anlac Green Symphony là KĐT bán khép kín 5 sao phía Tây Hà Nội, gồm các sản phẩm: biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, liền kề, chung cư, shophouse,…

- Địa chỉ: Vân Canh - An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

- Website dự án: http://anlacgreensymphony.vn/

Dự án được xây dựng và phát triển bởi Tập đoàn Anlac

Địa chỉ: 62 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Liên hệ: 0909.70.8686