leftcenterrightdel
 
Thực hiện mục tiêu An toàn giao thông năm 2020 của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia là giảm tai nạn giao thông từ 5 - 10% về số vụ, số người chết, bị thương so với năm 2019; giảm 10% con số thương vong do tai nạn giao thông liên quan đến vận tải hành khách và xe mô tô, xe gắn máy; tiếp tục kéo giảm tình trạng ùn tắc giao thông trên các trục giao thông chính, các đầu mối giao thông trọng điểm và tại các đô thị lớn.

Chuỗi sự kiện diễn ra ngày 03/7/2020, đoàn 35 xe ô tô tự lái có dán số theo thứ tự và khẩu hiệu tuyên truyền An toàn giao thông của các thành viên CLB Caravan Doanh nhân di chuyển nối đuôi nhau theo trình tự từ TP. HCM - Bình Dương và ngược lại. Tại Trường THCS Định An - H. Dầu Tiếng - Tỉnh Bình Dương CLB phối kết hợp Phòng PC08 - CA Tỉnh Bình Dương thực hiện chương trình tuyên truyền ATGT cho hơn 400 em học sinh và kết hợp trao tặng 800 mũ bảo hiểm cho học sinh và Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương; 200 ba lô và 20 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn học giỏi sống tốt, trao 10 ghế đá (có in khẩu hiệu tuyên truyền về ATGT) cho tập thể nhà trường. Trao giải thưởng cho tập thể và cá nhân đã đạt giải trong cuộc thi “Tìm hiểu về An toàn giao thông” trước đó. Tổng kinh phí thực hiện chương trình ước tính khoảng 300 triệu đồng.

Đây là chương trình thiết thực nhằm kêu gọi cộng đồng, xã hội cùng chung tay thực hiện ATGT, thực hiện mục tiêu mà CLB đã đề ra “Vì một cung đường không phấn trắng”.

PV