Cùng tham gia buổi tiếp, còn có lãnh đạo Thanh tra tỉnh, các sở ngành: Tài nguyên và Môi trường, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Giao thông vận tải, Xây dựng, Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng tỉnh và UBND thành phố Đồng Xoài.
Tại buổi tiếp công dân, có hơn 10 lượt ý kiến phản ánh đến người đứng đầu chính quyền tỉnh về những vấn đề người dân quan tâm, phản ánh trong thời gian qua. Đa số các ý kiến đều liên quan đến lĩnh vực đất đai, chủ yếu là công tác đền bù giải tỏa, tái định cư, quá trình thu hồi đất thực hiện các dự án ở một số địa phương trên địa bàn tỉnh. Nhiều ý kiến của người dân thể hiện sự cảm thông đối với những khó khăn, vướng mắc của tỉnh trong quá trình giải quyết các vụ việc; đồng thời, mong muốn lãnh đạo tỉnh quyết liệt chỉ đạo các ngành, địa phương xem xét, giải quyết thỏa đáng cho người dân trên cơ sở hài hòa lợi ích của người dân với lợi ích chung của tỉnh.

leftcenterrightdel
Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền phát biểu tại buổi tiếp công dân 

Qua nghe ý kiến, kiến nghị của người dân, giải trình của ngành chức năng và các địa phương, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền đã ghi nhận, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc, kiến nghị của bà con trong thời gian qua. Đối với từng vụ việc cụ thể, tỉnh đã và sẽ tiếp tục chỉ đạo các ngành, địa phương liên quan xem xét, giải quyết trên cơ sở tuân thủ đúng quy định pháp luật. Tỉnh mong nhận được sự chia sẻ, chung tay của nhân dân để cùng đưa ra hướng giải quyết phù hợp, hợp tình, hợp lý và đúng quy định.

Đình Thuyết