Ông Nguyễn Văn Hợp bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp, hy sinh của các thương, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời, ông cũng trân trọng cảm ơn các cán bộ, viên chức của trung tâm đã ân cần chăm sóc các thương, bệnh binh trong thời gian qua.

leftcenterrightdel

Đoàn đến thăm hỏi và trao tặng 62 phần quà cho các thương binh, người có công tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất, thị trấn Long Hải, huyện Long Điền, BR-V

Nhân dịp này, đoàn công tác cũng đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện Long Điền gồm: Mẹ Lương Thị Chính, ngụ ấp Lò Vôi, xã Phước Hưng và Mẹ Phan Thị Khương ngụ ấp An Phước, xã An Ngãi.

leftcenterrightdel

Thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng Lương Thị Chính - sinh năm 1923, đang sống cùng gia đình tại ấp Lò Vôi xã Phước Hưng – TT Long Điền, BR-VT

Đây là hoạt động thường niên của EVNSPC nhân kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7) nhằm tri ân gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, các thương, bệnh binh - những người đã hy sinh tuổi thanh xuân và một phần xương máu của mình để mang lại độc lập, tự do cho dân tộc. Thời gian qua EVNSPC đã hỗ trợ xây dựng nhiều nhà tình nghĩa đối với gia đình cựu chiến binh, thương binh, liệt sỹ gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 21 tỉnh/thành phía Nam, đồng thời đang trợ cấp cùng địa phương nuôi dưỡng 40 Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Mai Hoa