Khu phức hợp trung tâm thương mại, văn phòng, dịch vụ hội nghị và nhà ở để bán của chủ đầu tư là Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Xuân Thuỷ được triển khai tại 122 - 124 đường Xuân Thuỷ, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

leftcenterrightdel

Nằm trên trục đường từ sân bay quốc tế Nội Bài về trung tâm thành phố và trong khu vực phát triển sôi động nhất Thủ đô hiện nay, Dự án được thừa hưởng trọn vẹn kết cấu hạ tầng hoàn chỉnh, các tiện ích công cộng như trường học, bệnh viện, công viên, bến xe, sân vận động… và hệ thống giao thông thuận lợi dễ dàng di chuyển đến các địa điểm quan trọng của thành phố.

Dự án là một quần thể đa chức năng gồm tòa tháp căn hộ 35 tầng, khu nhà ở thấp tầng, trung tâm thương mại, trung tâm tổ chức sự kiện tiệc cưới, trường học và 3 tầng hầm để xe. Với phong cách kiến trúc hiện đại, môi trường cảnh quan thân thiện cùng nhiều dịch vụ, tiện ích đồng bộ, Dự án mang đến một không gian xanh – môi trường sống thư giãn lý tưởng cho cộng đồng dân cư hiện đại.

leftcenterrightdel

"Mipec Rubik360 là dự án đầy tâm huyết của chúng tôi. Được lấy cảm hứng từ khối rubik, chúng tôi kỳ vọng sản phẩm khi hoàn thiện xứng đáng là giải pháp rút ngắn đường về nhà cho các gia đình hiện đại, tri thức mong muốn có không gian xanh và nâng cao chất lượng sống ngay trung tâm thành phố", đại diện chủ đầu tư phát biểu với các đối tác phân phối chiến lược.

PV