Trong những ngày Hà Nội đang trong những ngày giãn cách xã hội theo Chỉ thị 17/CT-UBND, thấu hiểu được sự vất vả 24/24h của các chiến sĩ công an, dân quân, tự vệ, biên phòng, tổ dân phố, cán bộ y tế, các tổ chức đoàn thể trực tại các chốt kiếm dịch trên địa bàn thành phố, cũng như đảm bảo cuộc sống an toàn cho người dân Thủ đô và các tỉnh lân cận, thương hiệu nước khoáng Tình thương đã dành tặng 690 thùng nước khoáng và những vật phẩm khác trị cho các chiến sĩ ở tuyến đầu chống dịch.

leftcenterrightdel
 Những chuyến xe mang nước khoáng Tình thương miễn phí đến với điểm phòng, chống dịch thực sự rất ý nghĩa. Ảnh: TT

Đại diện thương hiệu nước khoáng Tình thương, Tổng Giám đốc Hà Huy Thanh cho biết: "Chúng tôi rất vinh dự được chia sẻ một phần công sức cho các chiến sĩ đang vô cùng vất vả để bảo vệ an toàn cho người dân. Tôi luôn tâm niệm rằng, chia sẻ là một con đường hai chiều nối liền ta và thế giới xung quanh. Con đường này càng lưu thông thì chúng ta càng thịnh vượng và hạnh phúc; một thế giới ở đó người với người kết nối với nhau bằng những chuyến xe gửi tặng và biết ơn trên những ngả đường chia sẻ".

leftcenterrightdel
 Tổng Giám đốc Hà Huy Thanh trao tặng 690 thùng nước khoáng Tình thương và 20 ô che nắng cho lực lượng CSGT Hà Nội. Ảnh: TT

Nước khoáng Tình thương là sản phẩm được ra đời trong bối cảnh đại dịch Covid-19, mang thông điệp vô cùng nhân văn và sâu sắc dành tặng cho tất cả mọi người: "Thấu hiểu - Chia sẻ - Kiến tạo giải pháp"./.

Thiện Tâm