Là một trong những sự kiện công nghệ thường niên lớn nhất tại Việt Nam, Sony Show 2017 quy tụ những phát kiến công nghệ mới nhất của Sony vừa được giới thiệu tại triển lãm IFA 2017, kết hợp cùng nhiều hoạt động hấp dẫn tạo nên sân chơi đầy lý thú cho các tín đồ công nghệ.

Sau 3 ngày tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh với hơn 165.000 lượt đăng ký và gần 50.000 lượt khách tham quan, Sony Show 2017 đã đổ bộ đến Hà Nội với chủ đề "Experience to the MaX". Tại đây, khách tham dự có thể được trực tiếp chạm và cảm nhận những món đồ công nghệ mới nhất, độc đáo nhất mang đến trải nghiệm vô cùng thích thú.

leftcenterrightdel

Khu vực trải nghiệm âm thanh của Sony năm nay có sự góp mặt của bộ 3 sản phẩm không dây mới 1000X mới được ra mắt tại IFA năm nay, gồm có WH-1000X (tai trùm đầu), WI-1000X (tai nghe nhỏ vòng cổ) và WF-1000X (tai không dây hoàn toàn).

leftcenterrightdel

Ở khu vực máy ảnh, người yêu công nghệ được trải nghiệm hàng loạt các sản phẩm như Sony Alpha 9 nổi bật với khả năng chụp tốc độ cao đến 20 ảnh/giây và hệ thống 693 điểm lấy nét; máy ảnh RX0 nhỏ gọn nằm trọn trong lòng bàn tay với trọng lượng chỉ 100 gram, có khả năng chống sốc, chống nước 10 mét mà không cần dùng vỏ bảo vệ sẽ giúp bạn thực hiện những góc quay độc đáo mà những dòng máy lớn khó có thể thực hiện; RX10 IV sở hữu siêu zoom 600mm, tốc độ lấy nét tự động siêu nhanh chỉ 0,03 giây giúp nhiếp ảnh gia bắt được những khoảnh khắc diễn ra ở tốc độ cao...

leftcenterrightdel

Tại Sony Show 2017, Sony còn mang đến cho người tham dự trải nghiệm "công nghệ từ tương lai" vô cùng thú vị với thiết bị trình chiếu Xperia Touch. Sản phẩm độc đáo này hoạt động như một máy chiếu tương tác chạy trên nền Android Nougat, có thể biến mọi mặt phẳng thành màn hình cảm ứng lên đến 80-inch và sử dụng như một máy tính bảng cỡ lớn.

leftcenterrightdel

Khu vực trải nghiệm điện thoại, Sony trưng bày hai smartphone Xperia XZ1 và XA1 Plus vừa được giới thiệu tại sự kiện IFA (Đức). Đặc biệt, Xperia XZ1 là điện thoại mở ra kỷ nguyên 3D Creator mới trên smartphone. Người dùng có thể tự tay chụp 3D các vật thể hay chính gương mặt mình để ghép linh hoạt vào nhiều nhân vật hoạt hình với ứng dụng AR, tạo ra sticker 3D hay hình động để chia sẻ lên mạng xã hội.

leftcenterrightdel

Bên cạnh những sản phẩm hàng đầu, hãng công nghệ Nhật Bản còn đem tới chương trình giáo dục với chủ đề “Cách làm tai nghe từ vật liệu tái chế”. Chương trình diễn ra xuyên suốt 3 ngày với hơn 250 em học sinh tham gia. Nằm tách biệt so với khu trải nghiệm, Sony Science Program mang đến một không gian hoàn toàn khác cho trẻ nhỏ. Các em có thể tự mình làm ra một sản phẩm công nghệ đầu tay có thể sử dụng được, giúp các em có cơ hội khám phá và trải nghiệm thú vị về thế giới khoa học rộng lớn, qua đó ươm mầm niềm đam mê và sự yêu thích của các em với khoa học./.

Oanh Vũ