Buổi giao lưu sôi động và nhiều kiến thức bổ ích đã được các nhà đầu tư chia sẻ. Đây là một sân chơi đặc biệt dành cho doanh nghiệp và các dự án khởi nghiệp. Nơi chia sẻ những bí quyết thuyết phục các nhà đầu tư góp vốn cho doanh nghiệp hay start up.

leftcenterrightdel

Buổi tọa đạm của các doanh nhân và cá Shark Tank tài năng 

Là chìa khóa kết nối doanh nghiệp và Start up với nhà đầu tư, được gặp gỡ những diễn giả hàng đầu như: ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống - Chủ Tịch HĐQT Yeah1, Shark Phạm Thanh Hưng , bà Lê Hạnh- GĐ sản xuất Shark Tank Việt Nam, Shark Nguyễn Mạnh Dũng, ông Lâm Minh Chánh- Giám đốc BizUni, ông Lý Trường Chiến, ông David Đỗ- TGĐ VI Group, Shark Thái Vân Linh, bà Trương Lý Hoàng Phi- GĐ BSSC, ông Huỳnh Kim Tướt- GĐ SIHUB...

leftcenterrightdel
 Lễ kí kết của các Doanh nhân

Nữ Nhà báo- Doanh nhân Chu Loan với tư cách nhà tài trợ vàng về truyền thông cho hội thảo Kêu gọi vốn cùng các Shark Tank hàng đầu Việt Nam, là người luôn trăn trở với những dự án khởi nghiệp, với các doanh nghiệp nhỏ đang cần sự định hướng phát triển và cần vốn đầu tư.

leftcenterrightdel
Nhà báo, doanh nhân Chu Loan  tại hội thảo 

Nhà báo Chu Loan chia sẽ: Là một nhà tư vấn chiến lược truyền thông, tôi luôn sẵn sàng tài trợ kim cương, tài trợ vàng cho các tổ chức doanh nhân lớn và sẵn sàng đầu tư truyền thông và đồng hành với các doanh nghiệp. Mong muốn lớn nhất của tôi là tổ chức được ngày càng nhiều những dự án truyền thông xuyên quốc gia để kết nối cộng đồng doanh nhân trong nước và quốc tế, góp phần thúc đẩy doanh nghiệp Việt Nam có bước tiến đột phá.

TS