leftcenterrightdel
Thu phí không dừng cao tốc Hà Nội – Hải Phòng từ ngày 11-8 
Theo Tổng cục Đường bộ Việt Nam, nhà cung cấp dịch vụ thu phí (Công ty TNHH Thu phí tự động VETC) sẽ triển khai dán thẻ (miễn phí dán thẻ lần đầu cho phương tiện) và mở Tài khoản giao thông cho chủ phương tiện tại 02 điểm dừng nghỉ V24 Hưng Yên trên Cao tốc (Km24, thuộc địa phận Hưng Yên) theo giờ hành chính các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 7).

Trước các trạm thu phí có lắp đặt biển báo chỉ dẫn làn thu phí ETC, gần khu vực trạm thu phí có biển báo điện tử, sơn kẻ đường phản quang ghi rõ “Làn ETC”, “Làn hỗn hợp”, đinh phản quang dẫn hướng và trên giá long môn có biển hiệu “Làn thu phí ETC”, “Làn thu phí hỗn hợp” để người điều khiển phương tiện dễ dàng nhận diện làn thu phí ETC.

Để công tác thu phí tự động được thuận lợi, khách hàng đã dán thẻ thu phí tự động VETC và đã nạp đủ tiền vào Tài khoản giao thông (TKGT): Đảm bảo tiền trong TKGT đủ để trả phí cho đoạn đường lưu thông và cần đi vào/ra đúng Làn thu phí tự động ETC. Khách hàng đã dán thẻ thu phí tự động VETC nhưng chưa nạp đủ vào TKGT: Cần tải ứng dụng của VETC (App VETC) hoặc ứng dụng của các Ngân hàng, các Ví điện tử về điện thoại để tự nạp tiền vào TKGT. 

H.T