Tại buổi lễ, trước sự chứng kiến của rất nhiều quan khách và người dân, anh Quang Anh - đại diện võ đường Hắc Báo và diễn viên Johnny Trí Nguyễn – đại diện võ đường Liên Phong, đã thực hiện lễ ký kết hợp tác giữa 2 võ đường.

Võ đường Hắc Báo được biết đến là nơi có những võ sư nổi tiếng từng giành các giải thưởng cao tại các giải đấu trong nước và quốc tế tham gia đào tạo cho học viên. Võ đường Hắc Báo sẽ đào tạo các môn MMA, MuayThai, Boxing...

Với sự ra mắt của Hắc Báo MMA Club hy vọng sân chơi cho bộ môn này sẽ phong phú hơn.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Toàn cảnh lễ ký kết 

Mixed Martial Arts (MMA) hay võ thuật tổng hợp, võ tự do là môn thể thao mang tính đối kháng toàn diện. Khi thi đấu môn này cho phép đấm, đá, vật.... Mục đích của MMA là tìm ra một kỹ năng chiến đấu hoàn hảo nhất từ những môn võ khác nhau trên thế giới.

Hiện MMA đã xuất hiện tại quận Thủ Đức, với sự có mặt của Hắc Báo – MMASAIGON, cùng đồng hành của huấn luyện viên chuyên nghiệp Ngô Xuân Hải và cố vấn Johnny Trí Nguyễn.

Trước mắt Võ đường mong muốn tìm kiếm, thu hút được nhiều học viên, để từ đó đạo tạo được những vận động ưu tú để có thể dự thi các cuộc thi cấp độ trong nước cũng như tại khu vực.

Đình Thuyết