Bình Phước: Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng tiếp công dân định kỳ tháng 5

Thứ năm, 23/05/2024 13:00
(ThanhtraVietNam) - Sáng 23/5, tại Trụ sở tiếp công dân tỉnh Bình Phước, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Huỳnh Thị Hằng chủ trì tiếp công dân định kỳ để lắng nghe, giải quyết các kiến nghị của công dân.
leftcenterrightdel
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Phước - Huỳnh Thị Hằng chủ trì tiếp công dân định kỳ. Ảnh: BPO

Tại buổi tiếp, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Huỳnh Thị Hằng và lãnh đạo các sở, ngành đã nghe kiến nghị của người dân ở khu phố 1, phường Minh Thành, thị xã Chơn Thành liên quan đến việc đền bù, hỗ trợ trong quá trình triển khai xây dựng Trạm biến áp 500kV Chơn Thành và đường dây đấu nối, đồng thời kiến nghị việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất.

Ý kiến phản ánh, kiến nghị của người dân ở khu phố 4, phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài về việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với diện tích đất gia đình khai phá.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 Công dân trình bày các ý kiến, kiến nghị tại buổi tiếp. Ảnh: BPO
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 Đại diện các sở, ngành, địa phương phát biểu tại buổi tiếp công dân. Ảnh: BPO

Từ kiến nghị, phản ánh của công dân và ý kiến của các ngành, địa phương, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Huỳnh Thị Hằng yêu cầu Ủy ban nhân dân thị xã Chơn Thành tiếp tục phối hợp làm việc với các ngành và hộ dân liên quan, nắm bắt nhu cầu cụ thể, vận dụng các quy định để có cách giải quyết phù hợp. Đồng thời, giao Ủy ban nhân dân thành phố Đồng Xoài phối hợp với các ngành liên quan xem xét kiến nghị của người dân, xác minh từng nội dung cụ thể, đặc biệt là nguồn gốc đất để có phương án giải quyết hợp lý./.

BTV

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bình luận
Họ và tên *
Email *
 
Nội dung bình luận *
Xác thực *

Bản quyền thuộc Tạp chí Thanh tra