Đồng Nai:

Bắt Trưởng khoa tại Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa

Thứ sáu, 14/06/2024 15:44
(ThanhtraVietNam) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an thi hành lệnh bắt tạm giam đối với 2 bác sĩ làm việc tại Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa, Đồng Nai.

Nữ Chủ tịch huyện bị đề nghị kỷ luật vì kê sai tài sản không trung thực

Đồng Nai: Số người ngộ độc bánh mì tăng lên 469 trường hợp, 5 ca nặng

Cụ thể, ngày 14/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an thi hành lệnh bắt tạm giam đối với bác sĩ Nguyễn Văn Trọng, Trưởng khoa Điều trị bắt buộc nhóm nghiện chất và bác sĩ Hà Ngọc Khánh (đều làm việc tại Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa, đóng tại phường Tân Phong, thành phố Biên Hòa) để phục vụ công tác điều tra.

Ngoài việc bắt giữ, cơ quan công an cũng đã tiến hành khám xét nơi ở, nơi làm việc của những người này để phục vụ công tác điều tra.

Theo thông tin ban đầu, việc bắt giữ đối với 2 bị can nói trên để điều tra, làm rõ việc lập hồ sơ liên quan đến kết quả giám định và điều trị cho bệnh nhân tại trung tâm này.

leftcenterrightdel
Viện pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa (Ảnh: Báo ĐN) 

Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa là đơn vị thuộc Bộ Y tế, nơi tiếp nhận, khám và điều trị cho các bệnh nhân tâm thần có nhu cầu. Đồng thời, đây cũng là cơ sở thực hiện việc giám định pháp y tâm thần theo quy định của pháp luật để phục vụ cho các hoạt động điều tra của các cơ quan tố tụng.

PV

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bình luận
Họ và tên *
Email *
 
Nội dung bình luận *
Xác thực *

Bản quyền thuộc Tạp chí Thanh tra