Gần 90 học viên tham gia Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Thanh tra viên chính

Thứ ba, 02/08/2022 13:39
(ThanhtraVietNam) - Sáng ngày 02/8/2022, Trường Cán bộ Thanh tra tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ Thanh tra viên chính K09 năm 2022 cho gần 90 học viên đến từ cơ quan Thanh tra Quốc phòng và các tỉnh, thành trên cả nước.
leftcenterrightdel
TS. Nguyễn Huy Hoàng, GVCC -  Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra phát biểu tại Lễ Khai giảng - Ảnh: Việt Anh 

Tham dự Lễ khai giảng có TS. Nguyễn Huy Hoàng, GVCC -  Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Thanh tra, đại diện các phòng, khoa, trung tâm cùng gần 90 học viên đến từ cơ quan Thanh tra Quốc phòng và các tỉnh, thành trên cả nước.

leftcenterrightdel
 Quang cảnh tại Lễ Khai giảng

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà Trường, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Huy Hoàng nhiệt liệt chào đón các học viên tham dự khóa học. Khóa học được tổ chức tại Trường Cán bộ Thanh tra từ ngày 02/8/2022 đến ngày 01/9/2022.

Trong thời gian học tập, các học viên sẽ được các giảng viên của Nhà trường, giảng viên kiêm chức là các đồng chí lãnh đạo một số cục, vụ thuộc Thanh tra Chính phủ, các giảng viên của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, học viện Hành chính Quốc gia trao đổi kiến thức, kỹ năng nghề trong công tác thanh tra, tiếp dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng. Chương trình học của Nhà trường sẽ đan xen các buổi thảo luận, báo cáo thực tế giúp học viên tháo gỡ một số vướng mắc, khó khăn trong quá trình thực thi công vụ.

leftcenterrightdel
Ths. Đào Quốc Trường - Trưởng phòng Đào tạo Trường Cán bộ Thanh tra công bố Quyết định mở lớp tại Lễ Khai giảng 

Phó Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh do hiện nay đang có biến thể phụ mới BA4, BA5 của chủng Omicron thuộc biến chủng virus SARS-CoV-2 đã xâm nhập vào Việt Nam, tình hình diễn biến dịch rất khó lường nên Nhà trường yêu cầu các học viên, toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường không được chủ quan, chủ động phòng, chống dịch theo các quy định của Bộ Y tế và Nhà trường để đảm bảo an toàn cho học viên và công tác phòng, chống dịch của Nhà nước.

leftcenterrightdel
 Đại tá Nguyễn Đình Thắng - Thanh tra Bộ Quốc phòng phát biểu tại Lễ Khai Giảng - Ảnh: Việt Anh

Kết thúc Lễ Khai giảng, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Huy Hoàng chúc khóa học thành công tốt đẹp và chúc các học viên hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

Ngay sau Lễ Khai giảng, TS. Tăng Thị Thu Trang, GVC. Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh giảng chuyên đề: “Những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị”./.

Việt Anh

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bình luận
Họ và tên *
Email *
 
Nội dung bình luận *
Xác thực *

Bản quyền thuộc Tạp chí Thanh tra