CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP - ỦNG HỘ 2 TỶ ĐỒNG HỖ TRỢ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Thứ ba, 30/06/2020 16:07

Sáng ngày 29/05/2020 trong Lễ phát động toàn dân ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 tại văn phòng Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Và Phát triển Cường Thịnh Phát Group đã trao 2 TỶ ĐỒNG ủng hộ nhằm góp phần ứng phó, giảm thiểu thiệt hại từ bệnh dịch đối với cộng đồng. Nguồn kinh phí này được trích từ ngân sách của Công ty. Đây là hành động thiết thực, không chỉ thể hiện tinh thần quyết tâm chống dịch mà còn là trách nhiệm đối với cộng đồng - xã hội của Ban lãnh đạo công ty.

leftcenterrightdel

Tổng Giám Đốc Công Ty trao 2 tỷ đồng hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19. Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn tiếp nhận ủng hộ.

Trước đó, Công ty Cường Thịnh Phát Group cũng tổ chức phát những suất quà hỗ trợ những hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người bán vé số dạo, người già neo đơn, bệnh viện trên địa bàn TPHCM, Long An, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu…Ngoài ra Công Ty còn Trao Học Bổng Tiếp sức đến trường cho học sinh nghèo, làm cầu, xây nhà tình nghĩa tại Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Củ Chi, Tây Ninh.

leftcenterrightdel

Đại diện lãnh đạo huyện Long An tiếp nhận ủng hộ.

Trân trọng cảm ơn sự chung tay ủng hộ của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Cường Thịnh Phát Group, theo Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, đây là những tấm lòng thể hiện trách nhiệm, sự đồng hành của doanh nghiệp khi sẻ chia cùng Đảng, Nhà nước, Chính phủ trước những khó khăn mà đại dịch Covid-19 gây ra.

Theo lãnh đạo Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Chính phủ đã chỉ đạo các bộ, ngành, địa phương xây dựng, thực hiện hiệu quả phương án phát triển kinh tế - xã hội, gắn liền với các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 và tạo điều kiện thuận lợi trong giải quyết thủ tục hành chính để doanh nghiệp yên tâm phát triển sản xuất trong tình hình mới. Đồng thời tin tưởng, với sức mạnh và sự đoàn kết của gần 100 triệu người Việt Nam, đây sẽ là cơ hội để phát triển thị trường trong nước, tạo điều kiện cho hàng Việt, doanh nghiệp Việt khẳng định được vị thế và đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của nhân dân…

Ông Hoàng Văn Sáng – Tổng Giám đốc Công ty Đầu tư Xây dựng và Phát triển Cường Thịnh Phát Group chia sẻ: “Doanh nghiệp chỉ có thể phát triển bền vững khi tồn tại trong một xã hội phát triển bền vững. Mặc dù đang trong giai đoạn khó khăn do dịch Covid-19 lan rộng nhưng toàn thể Ban Lãnh đạo - CBCNV Công ty vẫn rất đồng lòng quyết tâm để cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh. Chúng tôi hy vọng sẽ có thật nhiều doanh nghiệp cùng chung tay hơn nữa để đảm bảo nguồn kinh phí trong công tác kiểm soát, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh và tình hình sớm ổn định để mọi người có thể trở về cuộc sống bình thường”.

Ý kiến bình luận
Họ và tên *
Email *
 
Nội dung bình luận *
Xác thực *

Bản quyền thuộc Tạp chí Thanh tra