Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước tiếp công dân định kỳ tháng 4

Thứ năm, 25/04/2024 17:00
(ThanhtraVietNam) - Sáng ngày 25/4, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước Trần Tuệ Hiền cùng lãnh đạo một số sở, ngành, địa phương đã có buổi tiếp công dân định kỳ tháng 4 để lắng nghe, giải quyết các ý kiến, kiến nghị của công dân.
leftcenterrightdel
 Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Trần Tuệ Hiền chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 4. Ảnh: Báo Bình Phước

Tại buổi tiếp, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành, địa phương đã lắng nghe kiến nghị của một số hộ dân liên quan đến việc người dân đã hiến đất để mở đường, nhưng đường chưa thông tuyến nên chưa được tách thửa đất, tình trạng này kéo dài khiến người dân bức xúc. Các hộ dân đều mong muốn các cấp, ngành, các địa phương sớm giải quyết để đảm bảo quyền lợi, lợi ích cho người dân.

leftcenterrightdel
 Đại diện công dân trình bày vụ việc tại buổi tiếp. Ảnh: Báo Bình Phước
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
Lãnh đạo các sở, ngành tỉnh địa phương trao đổi với công dân. Ảnh: Báo Bình Phước 

Sau khi xem xét hồ sơ, nghe công dân trình bày cũng như ý kiến từ các sở, ngành, địa phương, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh gửi lời cảm ơn sự đồng tình ủng hộ hiến đất làm đường của các hộ dân. Tuy nhiên, hiện tình hình thu ngân sách của tỉnh và phân bổ nguồn kinh phí triển khai các dự án gặp nhiều khó khăn, do đó mong các hộ dân cảm thông chia sẻ, tiếp tục đồng hành cùng các cấp chính quyền, địa phương vì sự phát triển chung của tỉnh. 

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cũng đề nghị, các sở, ngành của tỉnh phối hợp với địa phương rà soát lại quy hoạch các dự án và các ý kiến, kiến nghị của người dân. Trên cơ sở đó xem xét các điều kiện cụ thể để sớm giải quyết, tách thửa đất đảm bảo quyền lợi, lợi ích cho người dân theo quy định./.

BTV

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bình luận
Họ và tên *
Email *
 
Nội dung bình luận *
Xác thực *

Bản quyền thuộc Tạp chí Thanh tra