Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước tiếp công dân định kỳ tháng 8

Thứ năm, 24/08/2023 17:35
(ThanhtraVietnam) - Sáng 24/8, tại trụ sở Ban Tiếp công dân tỉnh Bình Phước, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền đã chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 8. Cùng dự có lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị, địa phương liên quan.
leftcenterrightdel
Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Trần Tuệ Hiền chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 8. Ảnh: BPO 

Các trường hợp phản ánh, kiến nghị của công dân chủ yếu liên quan đến vấn đề đất đai như: Việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, khôi phục lại đường dân sinh, chuyển nhượng quyền sử dụng đất, việc xin miễn, giảm tiền sử dụng đất thổ cư đối với gia đình chính sách…

Tại buổi tiếp các ý kiến của công dân đã được đại diện sở, ngành, địa phương trao đổi và làm rõ thêm những vướng mắc hiện tại, cũng như đề xuất hướng giải quyết.

Cũng tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền đã yêu cầu các sở, ngành, địa phương phối hợp, hướng dẫn công dân thực hiện các thủ tục theo quy định để giải quyết nhanh nhất. Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu Ban Tiếp công dân tỉnh đồng hành, theo dõi quá trình giải quyết các vụ việc, nếu có vướng mắc phát sinh phải kịp thời báo cáo UBND tỉnh, đồng thời tham vấn các cơ quan, đơn vị hữu quan hướng xử lý. Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền mong muốn trong quá trình giải quyết các kiến nghị, công dân phối hợp với cơ quan chức năng để làm đúng theo quy định.

PVBT
Ý kiến bình luận
Họ và tên *
Email *
 
Nội dung bình luận *
Xác thực *

Bản quyền thuộc Tạp chí Thanh tra