Măm bánh gạo theo style pizza cực lạ

Thứ năm, 16/02/2012 08:21
Thử “F5” cho món ăn truyền thống Hàn Quốc theo phong cách ẩm thực phương Tây xem sao nhé!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 20gr hành tây, 20gr ớt chuông

- 20gr xúc xích, 15gr ngô ngọt, 20gr dứa

- 150gr bánh gạo

- 20gr phô mai bào

- 60ml sốt cà chua, 20ml tương ớt

- Que tre

Đến phần hành động này:

Bước 1:

- Thái hành tây, ớt, xúc xích và dứa thành dạng hạt lựu. Bạn nên xào sơ qua hành tây nha!


Bước 2:

- Cho hành tây, ớt, xúc xích và dứa vào bát. Sau đó, thêm sốt cà chua và  tương ớt vào trộn đều.


Bước 3:

- Tiếp theo, cắt bánh gạo thành từng miếng dài khoảng 7-9cm rồi xiên vào que tre.


Bước 4:

- Giờ thì nhúng bánh vào hỗn hợp vừa trộn nè.


Bước 5:

- Khi hỗn hợp phủ đều trên bánh, rắc thêm chút phô mai bào lên trên bề mặt bánh nghen.


Bước 6:

- Chiên bánh trong chảo dầu khoảng 15 phút đến khi bánh vàng và phô mai tan chảy là được.


Những xiên que bánh gạo kiểu mới đã “ra lò” rùi nè, bạn dùng nóng để cảm nhận trọn vẹn hương vị nhé!


Bánh gạo dẻo dai cùng lớp mặt kiểu pizza thơm ngon thật khó cưỡng.



Thêm một cách măm bánh gạo thật ngon lành và thú vị phải không nào?




Theo Kênh 14

tranthanhhuyen
Ý kiến bình luận
Họ và tên *
Email *
Nội dung bình luận *
Xác thực *

Bản quyền thuộc Tạp chí Thanh tra