Lào Cai: Thành lập 2 Đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm trong dịp Tết

Thứ ba, 18/01/2022 20:14
(ThanhtraVietNam) - UBND tỉnh Lào Cai ban hành Quyết định số 22/QĐ-UBND ngày 07/1/2022 về việc thành lập 2 Đoàn kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần và mùa Lễ hội Xuân năm 2022.

 

leftcenterrightdel
Đoàn kiểm tra liên ngành thực hiện nhiệm vụ được phân công trên địa bàn - Ảnh:laocai.gov.vn

Theo đó, 2 đoàn kiểm tra liên ngành gồm: 

Đoàn số 1 kiểm tra tại các huyện Bát Xát, Bảo Yên, Mường Khương, Bảo Thắng và thị xã Sa Pa, do ông Nguyễn Hải Sơn, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm làm Trưởng đoàn.

Đoàn số 2 kiểm tra tại các huyện Văn Bàn, Bắc Hà, Si Ma Cai và thành phố Lào Cai, do bà Cao Thị Hoà Bình, Phó Chi cục trưởng Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản làm Trưởng đoàn.

Đồng thời, UBND tỉnh Lào Cai cũng yêu cầu các đoàn kiểm tra liên ngành cấp tỉnh có nhiệm vụ xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện kiểm tra các cơ sở thực phẩm và lấy mẫu kiểm tra chất lượng các sản phẩm thực phẩm công bố hoặc các sản phẩm lưu thông trên thị trường tại địa bàn được phân công.

Thực hiện chế độ báo cáo theo quy định tại Kế hoạch số 428/KH-UBND ngày 20/12/2021 của UBND tỉnh về việc đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần và mùa Lễ hội Xuân 2022./.

Việt Anh

 

Ý kiến bình luận
Họ và tên *
Email *
Nội dung bình luận *
Xác thực *

Bản quyền thuộc Tạp chí Thanh tra