PV GAS/PV GAS LPG đạt thành tích cao tại Giải giao hữu thể thao chào mừng Đại hội VII Công đoàn Dầu khí Việt Nam

Thứ ba, 29/08/2023 10:40
(ThanhtraVietNam) - Cuối tuần vừa qua, đội tuyển Công ty Cổ phần Kinh doanh LPG Việt Nam (PV GAS LPG) đã đại diện cho Công đoàn Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) tham dự Giải giao hữu thể thao chào mừng Đại hội VII Công đoàn Dầu khí Việt Nam. Với tinh thần thi đấu giao lưu hết mình, sự cổ vũ nhiệt tình của lực lượng cổ động viên, đội tuyển PV GAS/PV GAS LPG đã giành giải Nhì kéo co nữ, giải Ba kéo co nam, giải Khuyến khích nhảy bao bố.
leftcenterrightdel
 Các lãnh đạo Công đoàn Dầu khí Việt Nam trao giải thưởng và chúc mừng các đội tuyển đạt thành tích cao tại Giải giao hữu thể thao chào mừng Đại hội VII Công đoàn Dầu khí Việt Nam

Giải giao hữu thể thao chào mừng Đại hội VII Công đoàn Dầu khí Việt Nam do Công đoàn Dầu khí Việt Nam (CĐ DKVN) tổ chức có sự tham dự của trên 500 vận động viên đến từ các Công đoàn trực thuộc CĐ DKVN và Công đoàn Cơ quan Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Đường sắt Việt Nam, Công đoàn Hàng hải Việt Nam. Giải giao hữu thể thao là hoạt động nằm trong Tuần lễ Văn hóa Dầu khí lần thứ XIV năm 2023.

Tham dự Lễ khai mạc có đại diện lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, lãnh đạo các Công đoàn bạn. Về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) có đồng chí Trần Quang Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy, Trưởng Ban Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp Tập đoàn. Về phía CĐ DKVN, có đồng chí Nghiêm Thùy Lan, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn, Chủ tịch CĐ DKVN; các đồng chí Phó Chủ tịch CĐ DKVN Nguyễn Mạnh Kha, Vũ Anh Tuấn; các đồng chí trong Ban Chấp hành CĐ DKVN, lãnh đạo các Công đoàn trực thuộc CĐ DKVN.

leftcenterrightdel
 Chủ tịch Công đoàn PV GAS LPG Vương Dũng Hoàng cổ vũ nhiệt tình cho đội tuyển nữ giành giải Nhì kéo co

Phát biểu khai mạc, Phó Chủ tịch CĐ DKVN Vũ Anh Tuấn nhấn mạnh, Giải giao hữu thể thao là sân chơi lành mạnh, là nơi giao lưu, gặp gỡ, hiểu biết lẫn nhau giữa các Công đoàn trực thuộc CĐ DKVN cũng như các Công đoàn bạn. Đồng thời, là dịp để cán bộ, nhân viên, người lao động trong toàn ngành Dầu khí rèn luyện, nâng cao sức khỏe thể chất cũng như tinh thần để tiếp tục cống hiến xây dựng và phát triển hoạt động công đoàn của đơn vị, cũng như ngành Dầu khí.

Giải giao hữu đã diễn ra sôi nổi bất chấp thời tiết mưa gió. Các trận đấu bóng đá kịch tích, những lượt thi đấu nhảy bao bố sôi động, những trận kéo co căng thẳng đã tạo nên một cuộc gặp gỡ giao hữu thể thao hấp dẫn, tạo nên niềm vui lành mạnh cho người lao động Dầu khí và các bạn bè, mở đầu cho chuỗi hoạt động trong Tuần lễ Văn hóa Dầu khí đầy sôi động và hấp dẫn phía trước. Kết thúc buổi giao hữu, Ban Tổ chức đã trao giải cho các đội dẫn đầu trong bộ môn Nhảy bao bố và Kéo co. Trong đó, đội PTSC giành giải Nhất và đội PETROCONs về vị trí thứ 2 môn kéo co nam; đội PVcomBank và đội PV GAS/PV GAS LPG lần lượt giành giải Nhất và Nhì môn kéo co nữ… Ở môn nhảy bao bố, đội PVFCCo giành giải Nhất, đội NSRP giành giải Nhì…

leftcenterrightdel
 Chúc mừng đội tuyển PV GAS/PV GAS LPG nhiệt tình tham gia và đạt giải tại Giải giao hữu thể thao chào mừng Đại hội VII Công đoàn Dầu khí Việt Nam

Thông qua Giải giao hữu thể thao chào mừng Đại hội VII Công đoàn Dầu khí Việt Nam, CĐ DKVN tiếp tục tuyên truyền các giá trị văn hóa và nội dung tái tạo văn hóa Dầu khí trong đoàn viên, công nhân lao động (CNLĐ). Các đơn vị, các cấp Công đoàn cũng được khích lệ, lựa chọn tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao trong từng đơn vị và giao lưu giữa các đơn vị trong ngành... để tăng cường sự gắn kết trong đoàn viên CNLĐ, đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở. Đặc biệt, Giải giao hữu thể thao còn nhằm phát hiện và bồi dưỡng các tập thể, cá nhân có tài năng/phong trào tốt, trở thành hạt nhân nòng cốt tại đơn vị cũng như toàn ngành, phát triển phong trào CNLĐ ngành Dầu khí không ngừng lớn mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ mới./.

PVTT
Ý kiến bình luận
Họ và tên *
Email *
 
Nội dung bình luận *
Xác thực *

Bản quyền thuộc Tạp chí Thanh tra