PVcomBank dành nhiều ưu đãi cho khách hàng chuyển tiền quốc tế

Thứ ba, 15/08/2023 08:15
(ThanhtraVietNam) - Từ nay đến hết 31/12/2023, khách hàng chuyển tiền quốc tế sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank). Chương trình áp dụng cho cả khách hàng tổ chức và khách hàng cá nhân chuyển tiền quốc tế tại PVcomBank.
leftcenterrightdel
PVcomBank triển khai nhiều ưu đãi mới cho khách hàng chuyển tiền quốc tế 

Đối với khách hàng là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, PVcomBank tặng ngay tài khoản thanh toán số đẹp (VND hoặc USD) kèm theo ưu đãi về phí dịch vụ thanh toán. Cụ thể, với dịch vụ thanh toán quốc tế, khách hàng sẽ được miễn phí chuyển tiền của PVcomBank cho 3 giao dịch chuyển tiền quốc tế đầu tiên, từ các giao dịch tiếp theo giảm 50%. Mức phí sau ưu đãi không thấp hơn mức tối thiểu hay cao hơn mức tối đa theo biểu phí hiện hành của PVcomBank. Đối với phí dịch vụ thanh toán trong nước, PVcomBank giảm tới 50% phí giao dịch tiền mặt, chuyển tiền trong nước, phí kiểm đếm. Ưu đãi được áp dụng cho khách hàng mới chưa có CIF tại PVcomBank mở tài khoản và phát sinh ít nhất 01 giao dịch thanh toán quốc tế trong thời gian diễn ra chương trình.

Nhằm tối ưu hiệu quả chi phí hoạt động và linh hoạt theo nhu cầu, PVcomBank còn triển khai ưu đãi theo combo để khách hàng tổ chức dễ dàng lựa chọn. Với những doanh nghiệp xác định được doanh số giao dịch trong kỳ, gói combo phí theo giá trị (BizBlock) sẽ là lựa chọn tối ưu, không giới hạn số lần chuyển đi kèm mức phí trả trước ưu đãi có thể được chiết khấu lên tới 50% so với biểu phí. Ngược lại, với những doanh nghiệp thường xuyên phát sinh giao dịch chuyển tiền, giá trị chuyển đa dạng, gói combo phí theo thời gian (BizMax3612) sẽ là lựa chọn phù hợp hơn khi khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền quốc tế không giới hạn về số lần và số tiền chuyển trong thời gian đã đăng ký (3, 6 hoặc 12 tháng).

Bên cạnh những ưu đãi theo chương trình, khách hàng sẽ được áp dụng chính sách cạnh tranh về tỷ giá với đa dạng các loại ngoại tệ tùy theo nhu cầu từng mục đích chuyển tiền. Đi kèm với đó, PVcomBank ngày càng đơn giản hóa các khâu thủ tục, hồ sơ để khách hàng có thể hoàn thành giao dịch trong thời gian sớm nhất. Sở hữu hệ thống mạng lưới ngân hàng đại lý rộng khắp toàn cầu, PVcomBank đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng về thanh toán quốc tế nói chung và chuyển tiền quốc tế nói riêng với chi phí hợp lý, hiệu quả.

Song song với chương trình dành cho các khách hàng tổ chức, PVcomBank cũng triển khai ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân từ nay đến hết 31/12/2023. Theo đó, các khách hàng mới hoặc khách hàng đã có CIF nhưng chưa thực hiện giao dịch chuyển tiền quốc tế đi trong thời gian từ ngày 01/7/2022 - 30/06/2023 sẽ được miễn phí chuyển tiền của PVcomBank và điện phí cho 03 giao dịch chuyển tiền đi quốc tế đầu tiên. Ưu đãi này còn đặc biệt được áp dụng vào “ngày vàng” thứ 3 và thứ 5 hàng tuần cho các khách hàng đã, đang sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế tại PVcomBank. Ngoài ra, khách hàng là Hội viên Dịch vụ Ngân hàng Ưu tiên cũng được miễn phí chuyển tiền của PVcomBank cho mọi giao dịch chuyển tiền đi quốc tế trong thời gian diễn ra chương trình.

Bằng những ưu đãi hấp dẫn, PVcomBank kỳ vọng có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của các khách hàng chuyển tiền quốc tế cho nhiều mục đích: Chuyển tiền du học, Chuyển tiền trợ cấp thân nhân, Chuyển tiền định cư, Chuyển tiền chữa bệnh ở nước ngoài, Chuyển tiền công tác nước ngoài, Chuyển tiền du lịch/thăm viếng nước ngoài, Chuyển trả phí/lệ phí cho nước ngoài, Chuyển tiền thừa kế, Chuyển tiền thu nhập hợp pháp của cá nhân người nước ngoài, Chuyển tiền thu nhập hợp pháp của người Việt Nam là người không cư trú.

Theo chia sẻ từ đại diện PVcomBank, giao dịch qua hệ thống ngân hàng nói chung và PVcomBank nói riêng vẫn là lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng tổ chức, cá nhân có nhu cầu chuyển tiền quốc tế. Tại PVcomBank, bên cạnh sự kết nối mạng lưới đa dạng với các ngân hàng đại lý trên toàn cầu, khách hàng còn được tư vấn đầy đủ thông tin giúp thực hiện giao dịch nhanh chóng, an toàn, bảo mật và hợp pháp.

Ngoài cá chương trình ưu đãi nói trên, PVcomBank hiện cũng đang tập trung nguồn lực để số hóa sản phẩm chuyển tiền quốc tế và dự kiến sẽ ra mắt tính năng này trên ứng dụng PV Mobile Banking dành cho khách hàng cá nhân ngay trong quý 3/2023. Điều này sẽ đáp ứng trải nghiệm xuyên suốt của khách hàng mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn./.    

PVTT
Ý kiến bình luận
Họ và tên *
Email *
 
Nội dung bình luận *
Xác thực *

Bản quyền thuộc Tạp chí Thanh tra