Thành lập Đoàn kiểm tra tình hình triển khai Dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở huyện Ngọc Hiển – tỉnh Cà Mau

Thứ năm, 09/03/2023 13:17
(ThanhtraVietNam) - Ngày 8/3/2023, Sở Xây dựng Cà Mau triển khai Quyết định số 66/QĐ- SXD về việc thành lập đoàn kiểm tra tình hình triển khai thực hiện dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở và chợ thị trấn Rạch Gốc, huyện Ngọc Hiển.

Theo đó, Đoàn kiểm tra có 9 thành viên, do ông Mã Hưng Minh, Phó Chánh thanh tra Sở Xây dựng tỉnh Cà Mau làm trưởng đoàn.

Nội dung kiểm tra gồm việc triển khai, thực hiện dự án đầu tư theo đúng nội dung quy định tại văn bản chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và quy định của pháp luật có liên quan; việc thực hiện, tuân thủ các quy định, yêu cầu về quy hoạch, kiến trúc, hoạt động đầu tư xây dựng nhà ở, kinh doanh bất động sản, đất đai, môi trường; việc chấp hành các biện pháp xử lý đối với các vấn đề đã phát hiện trước đây theo yêu cầu từ các cơ quan quản lý nhà nước có liên quan; kết quả khai thác, kinh doanh từ khi dự án được cấp phép đến nay...

leftcenterrightdel
Ảnh minh họa 

Các nội dung khác có liên quan như tiếp nhận, tổng hợp những khó khăn, vướng mắc và kiến nghị của nhà đầu tư đối với hoạt động đầu tư, kinh doanh của dự án.

Theo kế hoạch, sau khi có kết quả kiểm tra, đoàn kiểm tra sẽ đánh giá, đề xuất xử phạt vi phạm hành chính về xây dựng (nếu có) và chuyển nội dung đề nghị xử phạt hành chính đối với các lĩnh vực khác đối với nhà đầu tư theo quy định của pháp luật.

Dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở và chợ thị trấn Rạch Gốc được cấp có thẩm quyền tỉnh Cà Mau giao cho liên danh Công ty cổ phần Khai Long và Công ty TNHH một thành viên Bất động sản 30/4 làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô xây dựng trên diện tích khoảng 17.954m2 tại thị trấn Rạch Gốc, huyện Ngọc Hiển./.

Yến Ngọc
Ý kiến bình luận
Họ và tên *
Email *
 
Nội dung bình luận *
Xác thực *

Bản quyền thuộc Tạp chí Thanh tra