Thẻ VIP trên tay - rinh ngay lượt golf

Thứ ba, 26/07/2022 17:05
VietinBank phối hợp cùng tổ chức thẻ Visa triển khai chương trình khuyến mãi lớn, tặng đến 02 lượt chơi golf miễn phí khi đặt sân và thanh toán cho chủ thẻ Tín dụng Quốc tế (TDQT) cao cấp VietinBank Visa Signature.
leftcenterrightdel
 

Thẻ TDQT Visa Signature là dòng thẻ dành riêng cho nhóm khách hàng cao cấp của VietinBank với công nghệ thẻ chip theo chuẩn EMV, đây cũng là dòng thẻ bảo mật, an toàn và cao cấp nhất hiện nay. Với thiết kế theo công nghệ mạ vàng tiên tiến và dịch vụ đẳng cấp, thẻ VietinBank Visa Signature tự hào mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho Qúy khách hàng. 

Từ nay đến 30/9/2022, chương trình khuyến mãi “Thẻ VIP trên tay, rinh ngay lượt golf” sẽ mang đến cho khách hàng ưu đãi chơi golf chỉ dành riêng cho chủ thẻ VietinBank Visa Signature, giúp quý khách hàng thỏa mãn niềm đam mê với môn thể thao Golf. Theo đó, chủ thẻ thanh toán đặt sân chơi Golf qua app vHandicap hoặc qua tổng đài của Công ty cổ phần dịch vụ Golf Việt Nam (VGS booking: 024.71001088), VietinBank sẽ tặng thêm 1 lượt chơi golf khi khách hàng phát sinh từ 4 giao dịch thanh toán đủ điều kiện trong 4 ngày khác nhau; tối đa 2 lượt chơi miễn phí trong cả chương trình.

Thể lệ chi tiết của Chương trình, vui lòng xem tại đây.

Ngoài ưu đãi riêng trong chương trình này, các khách hàng mở mới thẻ VietinBank Visa Signature còn được chủ động lựa chọn 1 trong 3 gói ưu đãi đẳng cấp theo nhu cầu cá nhân:

Ưu đãi Golf

Miễn phí 3 lượt ra sân, 2 buổi tập golf, hoàn 300.000 VND khi mua sắm tại golfshop

Ưu đãi nghỉ dưỡng cao cấp

Hoàn 3 triệu đồng khi phát sinh 1 giao dịch bất kỳ tại các đơn vị du lịch, resort, khách sạn nghỉ dưỡng

Ưu đãi ẩm thực

Hoàn 3 triệu đồng khi khi phát sinh 1 giao dịch bất kỳ tại các đơn vị nhà hàng, ăn uống

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc Tổng đài hỗ trợ KH: 1900 558 868; Email: contact@vietinbank.vn.

TTTT
Ý kiến bình luận
Họ và tên *
Email *
 
Nội dung bình luận *
Xác thực *

Bản quyền thuộc Tạp chí Thanh tra