PVcomBank, EVNHANOI và VNPT Hà Nội hợp tác nâng cao chất lượng chuyển đổi số

Thứ năm, 05/10/2023 08:46
(ThanhtraVietNam) - Ngày 18/09/2023, tại Hội sở 22 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank), Tổng Công ty Điện lực Hà Nội (EVNHANOI) và Viễn thông Hà Nội (VNPT Hà Nội) đã ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh và triển khai nhiều hạng mục nâng cao chất lượng chuyển đổi số toàn diện. Tham dự sự kiện có ông Nguyễn Đình Lâm - Chủ tịch HĐQT PVcomBank; ông Nguyễn Việt Hà - Phó Tổng Giám đốc PVcomBank; ông Lê Ánh Dương - Phó Tổng Giám đốc EVNHANOI và ông Lương Cao Chí - Trưởng đại diện VNPT trên địa bàn Hà Nội.
leftcenterrightdel

PVcomBank, EVNHANOI và VNPT Hà Nội ký thỏa thuận hợp tác kinh doanh, nâng cao chất lượng chuyển đổi số 

Nhằm hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng nhu cầu khách hàng trong thời đại công nghệ 4.0, PVcomBank, EVNHANOI và VNPT Hà Nội đã ký kết thỏa thuận hợp tác 3 bên, là nền tảng quan trọng để từ đó có thể xây dựng hệ sinh thái đa kênh Tài chính - Viễn Thông - Điện lực, tăng cường phối hợp, hỗ trợ, cùng nhau phát triển bền vững, trở thành đối tác chiến lược của nhau trong quá trình hoạt động. Đồng thời, các bên sẽ cùng hợp tác triển khai sản phẩm dịch vụ theo nhu cầu của mỗi bên, khai thác tối ưu mọi tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh, tăng cường vị thế, sức mạnh và đảm bảo lợi ích tổng thể của cả ba tổ chức trong quá trình hợp tác cũng như trong từng chương trình cụ thể.

leftcenterrightdel

PVcomBank, EVNHANOI và VNPT Hà Nội hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược của nhau trong quá trình hoạt động 

Song song với đó, các bên cũng chủ động trao đổi thêm về kinh nghiệm hoạt động, cung cấp thông tin tài liệu cần thiết nhằm hợp tác một cách hiệu quả nhất.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Việt Hà - Phó Tổng Giám đốc PVcomBank cho biết. “Hướng tới mục tiêu xây dựng một ngân hàng hiện đại, gia tăng giá trị và trải nghiệm cho người dùng, PVcomBank luôn sẵn sàng tăng cường, mở rộng mối quan hệ hợp tác cùng các đơn vị uy tín cả trong và ngoài nước. Việc hợp tác giữa PVcomBank, EVNHANOI và VNPT Hà Nội ngày hôm nay sẽ là cột mốc quan trọng trong hành trình 10 năm xây dựng thương hiệu của PVcomBank nhằm mục tiêu phát triển hệ sinh thái những sản phẩm dịch vụ tiện ích cho khách hàng, giúp mỗi bên không ngừng nâng cao mục tiêu kinh doanh và hoàn thành mục tiêu chuyển đổi số toàn diện”.

Về phía EVNHANOI, ông Lê Ánh Dương - Phó Tổng Giám đốc EVNHANOI khẳng định đơn vị đang không ngừng nỗ lực hiện đại hóa, phối hợp cùng các đối tác uy tín để cung cấp dịch vụ trên nền tảng số, góp phần nâng cao trải nghiệm khách hàng. “Việc ký kết hợp tác sẽ giúp PVcomBank, EVNHANOI và VNPT Hà Nội có thể nâng cao năng lực phối hợp trong các hoạt động cung cấp sản phẩm dịch vụ số đa kênh. Ngoài ra, các đơn vị cũng có thể chia sẻ, mở rộng hướng hợp tác mới để khai thác hiệu quả những lợi thế của mỗi bên, hợp tác cùng phát triển, từ đó mang đến những lợi ích, giá trị tốt nhất cho khách hàng”.  

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghệ 4.0 diễn ra ngày càng mạnh mẽ trên quy mô toàn cầu, ông Lương Cao Chí - Trưởng đại diện VNPT Hà Nội cũng chia sẻ về việc hợp tác giữa các đơn vị là chiến lược quan trọng nhằm thúc đẩy mục tiêu chuyển đổi số toàn diện. “Trong thời đại toàn cầu hóa và cách mạng công nghệ hiện nay, việc hợp tác giữa các đơn vị điện lực, viễn thông, tài chính - ngân hàng là quy luật hoàn toàn tất yếu. Giai đoạn sắp tới, hy vọng rằng sự hợp tác giữa PVcomBank, EVNHANOI và VNPT Hà Nội sẽ sớm đạt được những thành công nhất định thông qua việc trao đổi thường xuyên và phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận liên quan”.   

Với triết lý kinh doanh tương đồng luôn đặt khách hàng ở vị trí trung tâm trong mọi hoạt động, việc ký kết hợp tác lần này sẽ là cơ sở để các bên phát huy thế mạnh của mình nhằm mang tới những sản phẩm dịch vụ chất lượng, hiệu quả cũng như nâng cao năng lực cạnh tranh, phục vụ khách hàng của mỗi bên. 

PVTT
Ý kiến bình luận
Họ và tên *
Email *
 
Nội dung bình luận *
Xác thực *

Bản quyền thuộc Tạp chí Thanh tra