Công thức làm món bánh xốp chocolate

Thứ năm, 26/07/2012 10:45
(ThanhtraVietnam) - Chocolate là món ăn tuyệt vời cho tất cả mọi người. Cùng tự làm món bánh chocolate tuyệt ngon cho gia đình bạn nhé!

Thành phần:

200gr semisweet chocolate

1/3 chén bơ

3/4 ly sữa

1/2 chén sữa chua

1/2 chén đường trắng

2 quả trứng

1 thìa rưỡi vanilla

 2/3 chén bột

1 muỗng cà phê baking soda

1/2 muỗng cà phê muối

1 ly sô-cô-la chip (tùy chọn)

Cách làm:

1. Bật lò nướng đến 400 độ F.  

2. Làm tan chảy sô cô la và bơ với nhau trên lửa nhỏ. Hãy để cho hỗn hợp sô cô la / bơ nguội (10-15 phút).

3. Nhẹ nhàng đánh hai quả trứng trong một chiếc bát lớn. Thêm sữa, sữa chua, đường và vanilla vào bát trứng.

4. Khuấy đều hỗn hợp sô cô la / bơ đã nguội vào bát trứng đến khi hỗn hợp mịn.

5. Trộn bột, baking soda và muối trong một bát lớn. Đổ hỗn hợp sô cô la, và khuấy đều. Thêm chocolate chip

6. Chia đều hỗn hợp vào khay nướng

7. Nướng ở 400 độ F trong 20 phút

Món bánh đã hoàn thành rồi. Cùng thưởng thức nó với một ly sữa mát nhé!

Thu Hiền – Khánh Quỳnh
(Ảnh tổng hợp)

tranthanhhuyen
Ý kiến bình luận
Họ và tên *
Email *
Nội dung bình luận *
Xác thực *

Bản quyền thuộc Tạp chí Thanh tra