Bí quyết làm vịt quay Bắc Kinh có lớp da giòn thật giòn

Thứ hai, 23/04/2012 07:02
Thưởng thức món ăn đậm hương vị Trung Hoa nhé!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 1 đùi vịt

- 3 củ gừng, hạt tiêu, 2 bông hoa hồi, 2 nhánh tỏi

- Dầu ăn, nước tương, mật ong, dấm

Đến phần hành động này:

Bước 1:

- Chúng mình cần rửa sạch thịt vịt với dấm hoặc gừng để khử mùi tanh nhé!

Bước 2:

- Trộn các loại gia vị vào với nhau.

Bước 3:

- Sau đó, các bạn ướp thịt với các gia vị vừa trộn, để qua đêm để thịt ngấm đều nghen!

Bước 4:

- Trộn dấm với mật ong và quết lên bề mặt miếng thịt.

Bước 5:

- Nướng thịt ở 180 độ C trong 30 phút rùi quết thêm một lượt hỗn hợp mật ong - dấm.

Bước 6:

- Nướng thịt thêm 20 phút ở 220 độ C nữa là xong.


Vịt nướng thơm ngon đã sẵn sàng rồi đây!

Lớp da vịt giòn giòn ăn cực ngon nhé!

Được ướp qua đêm nên thịt vịt ngấm đều gia vị lắm!

Thịt vịt cuốn với bánh tráng với chút rau thì ngon tuyệt cú mèo!


Theo Kênh 14

dotuanh
Ý kiến bình luận
Họ và tên *
Email *
Nội dung bình luận *
Xác thực *

Bản quyền thuộc Tạp chí Thanh tra