Lạ lẫm với nghêu chiên trứng giòn tan

Thứ năm, 19/04/2012 16:10
Mình thử ăn món nghêu mới lạ này xem thế nào nhé!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 2,5kg nghêu (hoặc hàu)

- 50gr bột mì

- 3 quả trứng gà

- Hành lá, ớt

- Muối


Đến phần hành động này:

Bước 1:

- Rửa sạch nghêu trong nước lạnh cùng một chút xíu muối.

Bước 2:

- Thái nhỏ hành lá và ớt rồi bỏ vào đánh đều cùng với trứng.

Bước 3:

- Lăn nghêu qua bột mì, sau đó lăn qua hỗn hợp trứng.

Bước 4:

- Sau đó, các bạn chiên nghêu tới khi chín vàng đều hai mặt nghen!


Phải thử ăn ngay mới được!

Nghêu chiên trứng nóng hổi, vừa thổi vừa ăn nè!

Nghêu có vị ngọt, kết hợp với trứng, ớt cay sẽ tạo thành món ăn tuyệt vời đấy!


Theo Kênh14

tranthanhhuyen
Ý kiến bình luận
Họ và tên *
Email *
Nội dung bình luận *
Xác thực *

Bản quyền thuộc Tạp chí Thanh tra