Bốn ô tô đâm liên hoàn khiến cầu Thăng Long tắc nghiêm trọng

Thứ ba, 12/07/2011 08:58
(Thanhtravietnam.vn) - Khoảng 14h30 ngày 11/7 tại đoạn phía Bắc cầu Thăng Long thuộc xã Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội đã xảy ra vụ tai nạn là 4 ô tô đâm liên hoàn khiến đoạn đường ách tắc trong nhiều giờ liền.

Đoạn đường ách tắc dài


Cả 4 chiếc xe đều lưu thông theo hướng cầu Thăng Long – Nội Bài. Xe ô tô con mang BKS: 88LD-0249 đi trước nhưng không biết lý do nào mà phanh đột ngột đã khiến xe tải đi phía sau vội vàng phanh gấp. Tiếp đó, chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu INNOVA, BKS: 30K-4398  chạy phía sau bất ngờ đâm vào xe tải, chiếc xe khách mang BKS:14N-5835 cũng đã đâm vào xe INNOVA sau đó, khiến chiếc xe này dúm đầu, vỡ đuôi.

 

Ông Nông Thế Duyên, nhân viên bảo vệ cầu cho biết, vào thời điểm nói trên 4 xe này đang chạy với tốc độ khá cao. Nhưng rất may là không ai bị thương vong.


Ô tô INOVA bị bẹp dúm đầu, vỡ đuôi

 

Tại hiện trường chỉ còn 3 chiếc xe, một chiếc xe tải đã bỏ chạy. Lực lượng cảnh sát đã có mặt kịp thời để phân luồng xe nhưng không khả quan bao nhiêu khi các xe cứ ùn ùn kéo tới khiến đoạn đường ách tắc dài./.

 

Lâm Tùng

dotuanh
Ý kiến bình luận
Họ và tên *
Email *
Nội dung bình luận *
Xác thực *

Bản quyền thuộc Tạp chí Thanh tra