Bổ dưỡng với món sườn nướng mật ong

Thứ tư, 04/12/2013 09:31
(ThanhtraVietnam) - Món sườn nướng mật ong với nguyên liệu đơn giản, dễ làm nhưng vô cùng ngon miệng và rất bổ dưỡng. Ăn cùng với cơm nóng và ăn kèm rau sống sẽ rất thú vị cho cả gia đình các bạn vào buổi tối đấy.

1/ Nguyên liệu:


- Sườn thăn: 500g.

- Mật ong, tỏi, hành ,hạt nêm, bột ngọt.

2/ Cách làm:


- Sườn mua về rửa sạch, chặt miếng vừa ăn, mình thường cho vào nồi nước trần qua cho hết bọt bẩn và mùi hôi. Sau đó vớt sườn ra để ráo, ướp hành tỏi băm, và mật ong, trộn đều tất cả với sườn để chừng 30phút cho ngấm.

- Sau đó cho vào khay rồi đưa lên bếp nướng khoảng 10-15 phút là sườn chín.


Thật đơn giản mà lại lạ miệng phải không các bạn.

Chúc các bạn thành công nhé!

Phương Huyền

tranthanhhuyen
Ý kiến bình luận
Họ và tên *
Email *
Nội dung bình luận *
Xác thực *

Bản quyền thuộc Tạp chí Thanh tra