Nấm xào mướp hương

Thứ bảy, 14/12/2013 12:57
(ThanhtraVietnam) - Đôi khi chỉ với những nguyên liệu vô cùng đơn giản không cầu kì, bạn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người với món ăn ngon miệng và hấp dẫn đấy.

Nguyên liệu

- Mướp hương;

- Nấm

Cách làm

- Nấm rửa sạch, cắt bỏ bớt chân, ngâm nấm vâào âu nước muối pha loãng khoảng 10 phút, sau đó vớt ra rửa lại cho thật sạch.

- Dùng dao thái nấm thành từng lát mỏng vừa ăn.


- Mướp gọt bỏ vỏ, rửa sạch, thái lát vừa ăn.

- Đun nóng một ít dầu ăn ở nồi, phi hành khô thơm, cho nấm vào xào chín, nêm vào nấm một ít muối, xào khoảng 7-10 phút.


- Cho mướp vào xào cùng, nêm gia vị vừa ăn, xào đến khi mướp chín.

- Tắt bếp, thêm hành lá, rau mùi thái nhỏ vào, múc ra đĩa dùng làm món xào ăn với cơm.


Chúc các bạn ngon miệng.

Phương Huyền

dotuanh
Ý kiến bình luận
Họ và tên *
Email *
Nội dung bình luận *
Xác thực *

Bản quyền thuộc Tạp chí Thanh tra