Khẳng định thương hiệu doanh nghiệp

Công ty TNHH Danh Nhung được thành lập vào năm 2008 do Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Nghệ An cấp phép, tọa lạc tại xóm Mới, xã Minh Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty đã xác định rõ hướng đi trở thành Công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng và hạ tầng kỹ thuật…

Bằng bản lĩnh trí tuệ sự kết hợp hoàn hảo giữa nguồn lực tài chính cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên và kỹ sư được đào tạo chuyên nghành. Công ty đã từng bước đa dạng lĩnh vực hoạt động đã giúp Công ty TNHH Danh Nhung được các chủ đầu tư “Chọn mặt gửi vàng” làm đơn vị thi công. Từ khi thành lập đến nay, Công ty phát triển vượt bậc, khẳng định được vị thế của mình trong ngành xây dựng, thi công công trình xây dựng đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ được nhận góp phần thay đổi bộ mặt của địa phương. Các gói thầu công ty tham gia luôn được chủ đầu tư đánh giá cao về giá thầu, tiêu chí của chủ đầu tư đưa ra. Điển hình chất lượng và tiến độ công trình trường Tiểu học xã Đồng Thành do UBND xã Đồng Thành làm chủ đầu tư là một minh chứng được công ty TNHH Danh Nhung đảm bảo kiểm soát nghiêm ngặt về hồ sơ kỹ thuật cũng như chất lượng công trình.

Lấy phương châm “Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp - Hiệu quả” làm thước đo và là tiêu chí giúp Công ty TNHH Danh Nhung đặt lên hàng đầu. Đây cũng là yếu tố giúp Công ty có được chỗ đứng như hiện nay, bởi trong thời điểm càng khó khăn, mức độ cạnh tranh càng gay gắt, chỉ có những đơn vị thi công đảm bảo công trình an toàn, tiết kiệm và bền vững mới có thể tồn tại lâu dài. Bên cạnh đó, Công ty không ngừng đổi mới nâng cao thiết bị kỹ thuật, phương pháp quản lý tiên tiến để phát huy lợi thế, nâng cao chất lượng, hiệu quả cũng như năng lực cạnh tranh trong quá trình hội nhập kinh tế. Trở thành một trong những doanh nghiệp lớn mạnh ở tình Nghệ An trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng hoạt động hiệu quả, tăng trưởng phát triển bền vững, thể hiện trách nhiệm xã hội, góp phần vào công cuộc phát triển ở huyện Yên Thành nói riêng và tỉnh Nghệ An nói chung. Điều quan trọng hơn, Công ty luôn đặt chữ Tâm, chữ Tín trong mỗi công trình.

Với những thành tựu kinh tế trong những năm vừa qua theo chia sẻ lãnh đạo Công ty TNHH Danh Nhung: Doanh nghiệp làm ăn có hiệu quả hay không thì phải luôn đặt uy tín, chất lượng cũng như chính năng lực của công ty lên hàng đầu. Vì vậy, đóng góp vào ngân sách Nhà nước không chỉ là nghĩa vụ mà còn là trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và với chính bản thân doanh nghiệp. Hiện nay, chính sách thông thoáng của Nhà nước về điều kiện thành lập doanh nghiệp, đặc biệt là các chính sách ưu đãi về thuế đã khuyến khích được nhiều doanh nghiệp, doanh nhân mạnh dạn bỏ vốn đầu tư và áp dụng các phương thức sản xuất kinh doanh linh hoạt, phù hợp với những biến động của nền kinh tế thị trường trong từng thời kỳ. Những năm gần đây khi xã hội có sự xoay chuyển lớn, nghề xây dựng cũng vì thế mà thăng trầm. Những Doanh nghiệp thi công xây dựng chân chính luôn xứng đáng nhận được sự tôn vinh của xã hội.